Top nón cói siêu hot được các nàng chờ đợi đã cập bến rồi

Ngày: 12/04/2019 lúc 22:41PM

Chờ đợi mãi cuối cùng nón cói thời trang đã về rồi. Các mẫu nón cói đẹp cập bến không uổng công các nàng đã mong đợi bấy lâu. Vậy là shop Khăn Phụ Kiện đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi nha, các nàng thỏa sức mà ghé shop lựa chọn rồi nhé.

Nón cói tông cam đất

Tông màu cam đất hiện nay đang là tông màu rất hot được các bạn gái lựa chọn. Không chỉ là son màu cam đất mà nón cói màu cam đất cũng đang khiến các nàng phải thích thú. Nếu bạn diện chiếc nón cam đất này thì hãy tô son cùng màu nhé. Chảnh phải biết.

Top nón cói siêu hot được các nàng chờ đợi đã cập bến rồi

Nón cói màu be

Tông màu be thì sang khỏi nói. Tông màu này có chút rất là sang và lại có chút rất là hiện đại. Chính vì vậy mà các nàng rất ưng tông màu này. Dáng nón có sự mới mẻ, khi diện có thể che được khuyết điểm gương mặt.

Nón cói màu be

Nón cói nữ màu be thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu nàng nào mà có nước da trắng thì diện cực ưng luôn. Thêm một tông màu son môi màu rượu vang nữa thì sang phải biết luôn.

Tông màu be thì sang khỏi nói

Nàng nào mặt tròn một chút có thể diện chiếc nón cói đẹp dáng này để che đi khuyết điểm của mình nhé. Ngoài tông màu be thì bạn có thể chọn cho mình tông màu đỏ sang chảnh, nổi bật nhé.

Nón cói nữ màu be hợp với bạn nữ da trắng thì diện cực ưng

Nón cói nữ viền gợn sóng màu be

Tông màu be cho một chiếc nón có vành mềm điệu đà uốn lượn hẳn là khiến bạn phải im lặng một chút. Sao mà chiếc nón có đơn giản diện cùng đôi bông tai phụ kiện giá rẻ kia mà cô nàng trong bức hìn này lại xinh thế.

Nón cói nữ viền gợn sóng màu be

Nếu đi du lịch thì bạn quất luôn chiếc nón này đi, cùng cả cách diện đồ và makeup như cô nàng này nữa, sang chảnh cứ phải gọi là luôn.

Nón cói nửa đầu vành rộng siêu chảnh

Lại là một chiếc nón cói đẹp mới nữa. Mẫu nón này không chỉ các nàng thích đâu, nó còn là mẫu nón thời trang được các sao Việt rất là yêu thích đấy. Kiểu nón này diện đi biển rất là sang luôn.

Nón cói nửa đầu vành rộng siêu chảnh

Cô nàng này cũng rất là biết cách phối đồ với chiếc nón cói đẹp này đấy nhỉ. Nàng nào đang bí ý tưởng thì copy paste luôn nhé.

ý tưởng mix đồ với Nón cói nửa đầu vành rộng siêu chảnh

Nón cói nửa đầu vành rộng này có vài option khác nhau về tông màu. Nàng nào diện màu nào hợp màu da và hợp với màu sắc trang phục thì hãy chọn cho mình màu sắc để bạn diện đẹp nhất nhé.

những lựa chọn màu sắc với Nón cói nửa đầu vành rộng siêu chảnh

Ghé shop Khăn Phụ Kiện ngoài xem khăn quàng cổ đẹp thì hãy mua nón cói mẫu mới nhất đang về tại shop nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :