BẢO HÀNH HOÀN TIỀN 123% GIÁ TRỊ BÔNG TAI

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN 123% (CHỈ ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM BÔNG TAI)

Trong 7 ngày đầu bị dị ứng hay bông tai xỉn màu shop sẽ hỗ trợ tặng ngay mã code GIẢM GIÁ bằng 123% giá trị bông tai đó.


CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Đổi trả  MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem và chưa qua sử dụng.


HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN BÔNG TAI

Tuy không quá đắt tiền và bền lâu như các trang sức bằng vàng, bạc, đá quí thật nhưng những trang sức xi mạ thời trang cũng cần có sự chăm sóc, bảo dưỡng để có thể kéo dài tuổi thọ và giữ cho chúng luôn sáng bóng, xinh đẹp


- Hạn chế nhúng nước: Hãy tháo trang sức ra mỗi khi tắm, bơi hay bất cứ khi nào bạn cần phải đụng tới nước. Bởi khi dính nước các trang sức này rất dễ bị rỉ sét hoặc mất màu.

- Đeo trang sức cuối cùng: Khi chuẩn bị trang phục để ra đường, tốt nhất bạn nên đeo trang sức vào lúc cuối trước khi ra khỏi nhà vì trong quá trình chuẩn bị, nước hoa và keo xịt tóc, mỹ phẩm rất dễ dính vào trang sức khiến chúng giảm độ sáng, dễ hỏng.

- Không đeo trang sức khi tập thể thao: Khi vận động nhiều chị hãy nhớ tháo hết tất cả trang sức ra. Bạn sẽ dễ dàng luyện tập hơn, không bị vướng víu, đeo lủng lẳng trên người. Tránh việc mồ hôi và chất dơ đóng lên trang sức sẽ làm cho trang sức bị mờ đi. Ngoài ra, mồ hôi khiến cơ thể bạn trơn trượt, các trang sức rất dễ bị rơi vuột mất.

- Làm sạch: Bạn có thể sử dụng sữa tắm trẻ em pha loãng cùng nước ấm, dùng khăn bông lau nhẹ.

- Cất giữ đúng cách: Trang sức không nên để phơi ra ngoài không khí vì chúng sẽ rất mau bị bay màu và rỉ sét vì vậy, nên cất giữ trong hộp kín. Đồng thời, bạn cần phân chia theo màu, không nên đồ mạ vàng hay mạ bạc chung với nhau để tránh bị cọ sát và đổi màu.