Sự mới lạ của khăn quàng cổ đẹp mùa thu 2018

Ngày: 08/10/2018 lúc 20:01PM

Nếu như bạn đang tò mò về sự đổi mới của mẫu khăn quàng cổ đẹp mùa thu thì tại sao lại không ghé vào shop Khăn Phụ Kiện để xem sự sáng tạo mới mẻ, chiêm ngưỡng diện mạo của những chiếc khăn này. Hãy cùng bài viết sau đây đi bật mí đôi chút về khăn quàng cổ mùa thu nhé.

Sự mới lạ của khăn quàng cổ đẹp mùa thu 2018

 Dáng khăn rộng hơn

Nếu như bạn là fan của khăn quàng cổ thì hẳn bạn sẽ biết là những mẫu khăn quàng cổ trước đây có dáng nhỏ hơn. Khăn quàng mùa thu nổi bật với thiết kế bản rộng sang trọng, tạo được sức hút riêng. Là món phụ kiện giá rẻ mà mới mẻ được nhiều bạn gái rất chuộng.

 Dáng khăn rộng hơn

Khăn choàng bản rộng giống như một chiếc áo choàng vậy, giúp bạn luôn luôn ấm áp vào mùa thu. Điều quan trọng khi mua khăn quàng cổ là bạn phải xác định được mục đích diện khăn quàng của mình là gì.

mua khăn quàng cổ hcm

 Nếu bạn choàng khăn với mục đích là để giữ ấm thôi thì chắc không đâu. Phái đẹp tinh tế lắm, làm sao có thể để một chiếc khăn đẹp quàng cổ mà chỉ để giữ ấm. Và dù bạn chỉ muốn dùng khăn quàng vói với mục đích đó thì cũng khó mà bạn có thể thực hiện được.

khăn quàng cổ đẹp hcm

 Tại sao ư, bởi khăn quàng cổ đẹp hcm vừa diện là tổng đã thời trang rồi, dù bạn chỉ quàng cổ đơn giản thôi nhưng trông trang phục và phong cách của bạn sẽ được bật lên. Các bạn nữ hay choàng khăn, quàng khăn mùa thu hẳn sẽ biết rõ điều này.

 mua khăn quàng cổ đẹp hcm

 Họa tiết thanh tao theo xu hướng

Bạn để ý thì các mẫu khăn quàng cổ đẹp của những mùa trước màu sắc có phần táo bạo và khá là cầu kỳ, phức tạp. Thì năm nay người ta lại hướng đến sự đơn giản, thanh tao. Đây hiện đang là phong cách nổi đình nổi đám. Chắc chẳng bạn gái nào là không thích phong cách này.

 khăn choàng cổ Họa tiết thanh tao theo xu hướng

 Họa tiết của khăn choàng chủ yếu là những tông màu đẹp, có cả những chiếc khăn tông màu nổi trội. Có cả những chiếc khăn tông màu giản dị, thanh tao. Tùy theo phong cách mà bạn theo đuổi mà có thể lựa chọn cho mình chiếc khăn quàng cổ phù hợp nhất.

lựa chọn khăn quàng cổ phù hợp nhất

Bên cạnh khăn quàng thì nón cói cũng được xem là phụ kiện đồng hành trong set đồ của khăn quàng cổ. Nếu bạn là người yêu mến khăn quàng thì hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình mẫu khăn quàng đẹp nhất nhé.

Xem thêm:

Khăn Choàng Cổ Họa Tiết Thổ Cẩm Màu Đỏ, Đen - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC040

Khăn Choàng Cổ Phối Màu Hồng Tím Xanh - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC070

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :