Quy tắc cần biết khi chọn khăn quàng cổ văn phòng

Ngày: 28/09/2018 lúc 23:04PM

Những cô nàng làm việc trong môi trường công sở vẫn có thể lựa chọn cho mình những mẫu khăn quàng cổ văn phòng để kết hợp. Nhưng, có một số quy tắc quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để có thể đảm bảo việc lựa chọn khăn của mình là phù hợp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết là nên chọn khăn quàng cổ văn phòng như thế nào và kết hợp chúng ra sao thì Khăn Phụ Kiện sẽ bật mí đến bạn ngay dưới đây.

Quy tắc cần biết khi chọn khăn quàng cổ văn phòng

Kết hợp màu sắc

chọn khăn quàng cổ văn phòng

Lựa chọn những bộ trang phục “tone sur tone” luôn là quy tắc an toàn cho các chị em công sở. Ví như, chị em có thể chọn khăn quàng cổ văn phòng màu đen kết hợp với trang phục màu đen. Hay khăn màu xanh kết hợp trang phục màu xanh… đều rất hài hòa và không hề lỗi “mốt”. Nhưng, nếu sự kết hợp trùng tone này dành cho các màu nóng như cam hay đỏ thì nó sẽ không thể “ghi điểm” được. Vì thế, nếu chị em chọn trang phục màu nón thì nên chọn khăn quàng cổ màu dịu nhẹ để có sự hài hòa và cân đối về màu sắc.

khăn quàng cổ văn phòng

Kết hợp phụ kiện

chọn khăn quàng cổ văn phòng như thế nào

Nếu chỉ có khăn thôi thì có vẻ phong cách thời trang của các chị em công sở hơi đơn điệu. Vậy sao không thử kết hợp chung với các phụ kiện thời trang. Ví như bạn có thể chọn thêm một chiếc nón len đẹp để trông càng thêm phong cách và “xì – tai” hơn đấy.

chọn khăn quàng cổ văn phòng

Chất liệu khăn quàng cổ

Chất liệu khăn quàng cổ

Thực ra thì với những bộ trang phục công sở thanh lịch thì các chị em nên chú ý nhiều trong việc lựa chọn chất liệu của chiếc khăn quàng cổ văn phòng mà mình đeo. Để tăng thêm sự duyên dáng và tinh tế thì các chất liệu như : lụa, sa tanh sẽ là ưu tiên hàng đầu để các chị em thêm phần dịu dàng và nữ tính hơn.

chất liệu của chiếc khăn quàng cổ văn phòng

Kiểu thắt khăn quàng cổ

Kiểu thắt khăn quàng cổ

Nếu muốn chiếc khăn quàng của mình trở thành “trợ thủ” để tôn thêm vóc dáng và nét đẹp của trang phục thì các chị em cũng không thể bỏ qua việc thắt khăn quàng. Nếu thắt khăn quá vụng sẽ làm “hỏng” cả bộ trang phục và khiến chị em trở nên “sến” hơn. Vì thế, với thời trang công sở thì tốt nhất là chị em nên lựa chọn kiểu thắt nơ hay kiểu quàng khăn một vòng đơn giản hoặc choàng nhẹ nhàng qua vai để thêm phần sang trọng.

Kiểu thắt khăn quàng cổ đẹp

Trên đây là những quy tắc mà Khăn Phụ Kiện lưu ý để bạn có thể chọn được khăn quàng cổ văn phòng được hiệu quả nhất. Chắc chắn, các chị em sẽ trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn khi áp dụng các quy tắc sử dụng khăn quàng này.

Xem thêm: 

Khăn Choàng Cổ Họa Tiết Vàng Phối Hoa Li Ti Viền Đen - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC092

Khăn Choàng Cổ Phối Nhiều Màu - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC031

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :