Nón thời trang du lịch cho giới trẻ cực đẹp

Ngày: 16/10/2018 lúc 15:18PM

Khi đi du lịch, giới trẻ rất thích mình có một vẻ ngoài thật xinh xắn.Chính vì vậy mà ngoài những bộ trang phục thông thường thì phái đẹp còn sắm cho mình những chiếc nón thời trang du lịch cực chất để diện cùng với các bộ đồ. Bạn có muốn biết mẫu nón thời trang nào đang được giới trẻ yêu thích không. Cùng Blog Tin Thời Trang điểm qua một vài mẫu nhé.

Nón thời trang du lịch cho giới trẻ cực đẹp

Nón cói đi biển Form mềm màu nâu Tanin

Chiếc nón đi biển du lịch này ăn điểm không chỉ ở vẻ ngoài đơn thuần. Mà nó là tổng hòa của những cái đẹp. Chất liệu nón cực mềm, tạo độ mềm cho nón, tăng phần nữ tính.

Nón cói đi biển Form mềm màu nâu Tanin

Màu nâu Tanin mang đến sự thời thượng, trẻ trung. Trông nón đi biển đa số đều rất đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại là cái người ta ấn tượng và yêu thích.

Nón cói đi biển Form mềm

Một chiếc nón thời trang đơn giản nhưng khi đội trông cực sang, xinh xắn và san chảnh, phối được với rất nhiều đồ, kể cả váy đầm hay quần áo.

Nón đi biển form mềm màu nâu phối sọc

Woa, có vẻ chiếc nón đi biển đẹp này được rất nhiều cô nàng lựa chọn ha. Nón có thiết kế vành nhỏ, có sự mềm mại, tạo độ uốn ở vành nón trông rất là nữ tính.

Nón đi biển form mềm màu nâu phối sọc

Đa số bạn trẻ teen đều rất thích mẫu này, nó dễ phối đồ, trông rất là thời trang mà lại ít kén gương mặt. Nón đi biển tuy trông đơn giản là vậy nhưng vài trò của nó không khác gì một món đồ trang sức phụ kiện. Mang đến vẻ ngoài xinh xắn cho các cô nàng.

Nón cói đi biển

Nón cói du lịch vành sóng uốn lượn

Cô nàng nào mà thích nón thời trang du lịch vành rộng thì chắc hẳn sẽ rất là thích chiếc nón du lịch vành uốn sóng lượn này. Nón được thiết kế đơn giản với vẻ ngoài trông thanh tao, hiện đại, rất hợp diện với váy đầm, mang đến một sức hút đến lạ lùng.

Nón cói du lịch vành sóng uốn lượn

Nón được đính thêm những bông hoa vào trông rất năng động. Chiếc nón vành rộng thời trang vừa có khả năng chống nắng tốt, vừa phối đồ đẹp khiến các cô nàng rất thích. Khi diện nón du lịch rộng vành, các nàng thường phối thêm cho mình chiếc khăn quàng cổ để tăng phần sức hút.

Nón cói du lịch vành sóng

Để mua nón thời trang du lịch, trang sức phụ kiện thì bạn có thể ghé shop bán khăn quàng Khăn Phụ Kiện để một cửa mua cả 3 món luôn nhé.

Xem thêm:

Nón Cói Màu Be Phối Hoa - Mã NC037

Nón Cói Du Lịch Thời Trang - Mã NC004

 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :