Những công dụng của nón cói thời trang có thể bạn chưa biết

Ngày: 01/10/2018 lúc 23:17PM

Nón cói thời trang tuy có hình dáng khá là đơn giản, thiết kế không có gì gọi là quá cầu kỳ, nhấn nhá. Nhưng sức hút mà nó tạo ra lại khiến phái đẹp bị mê hoặc. Đó là lý do vì sao mà trong các sàn diễn thời trang, nón cói luôn được mix với những bộ đồ để tạo nên sự phong cách và chất hơn. Vậy nón cói có những công dụng gì mà bạn chưa biết? Hãy để Blog Tin Thời Trang bật mí cho bạn nhé.

Những công dụng của nón cói thời trang có thể bạn chưa biết

Tạo điểm nhấn cho mái tóc

Nếu nói nón cói là phụ kiện thời trang cho mái tóc thì cũng chẳng sai. Bạn đã quá quen thuộc với những kiểu tóc tết hay búi rồi thì hôm nay hãy thử thả tóc và đội lên đầu chiếc nón cói thời trang xem sao.

nón cói Tạo điểm nhấn cho mái tóc

Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của một con người hoàn toàn khác. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ để khiến phong cách của bạn thay đổi. Nón cói hợp với cả tóc dài buông, tóc ngang vai hay tóc tém ngắn nha.

nói nón cói là phụ kiện thời trang cho mái tóc

Chúng ta luôn thấy những cô nàng tín đồ thời trang cá tính trong hình ảnh chiếc nón cói, có thể là nón cao bồi, nón cói tomboy thật chất và thời thượng. Vì vậy,  khi muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc mà chẳng cần cầu kỳ thì hãy sử dụng chiếc nón cói form mềm nhé.

nón cói là phụ kiện thời trang cho mái tóc

Che đi khuyết điểm cho gương mặt

Tại sao người ta lại nói là nón thời trang che đi khuyết điểm cho gương mặt nhỉ? Đó là bởi có thể gương mặt của bạn là mặt tròn, mặt vuông, mặt tam giác, mặt dài…thì khi đội nón cói, nón thiết kế tâm tròn nên khi đội tạo cảm giác rất cân đối cho gương mặt.

Che đi khuyết điểm cho gương mặt

Chính vì vậy mà khi nhìn, ta cảm thấy mặt trông cân đối và thanh hơn nhiều. Hầu hết, cô nàng nào đội nón cói tphcm trông cũng xinh hơn. Vừa che khuyết điểm mà lại chẳng phải tốn quá nhiều công sức.

nón cói tphcm

Mix đồ cá tính hơn

Nón thời trang luôn xuất hiện trong những show thời trang, đó là bởi nó giúp cho bộ đồ trở nên cá tính hơn. Vì vậy món đồ này rất được ưa chuộng để mix đồ. Song hành với nón cói thì người ta còn sử dụng khăn quàng cổ để set đồ hoàn hảo hơn.

Mix đồ cá tính hơn

Đây là mẹo hay khi mix đồ mà không phải cô nàng nào cũng biết đâu nha. Nếu bạn yêu thích nón cói thời trang tphcm thì hãy vào website KhanPhuKien.com để xem chọn nhé.

Xem thêm:

Nón Cói Vành Rộng Phối Nơ Bảng To - Mã NC081

Nón Cói ĐI Biển Form Mềm Màu Trắng Kem Trơn - Mã NC078

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục