Nên chọn nón cói như thế nào khi đi dạo phố cùng bạn bè?

Ngày: 25/11/2018 lúc 20:01PM

Khi lựa chọn mẫu nón cói đi dạo phố cùng bạn bè, bạn băn khoăn không biết nên chọn cho mình chiếc nón cói như thế nào cho phù hợp đúng không? Vậy thì hãy xem ngay kinh nghiệm dưới đây.

Nên chọn nón cói như thế nào khi đi dạo phố cùng bạn bè?

Khi nào nên chọn mũ dáng rộng

Nếu bạn lựa chọn chiếc nón cói dáng rộng để đi dạo phố thì bạn cần phải xác định trước phong cách của mình. Nón cói dáng rộng có thể tạo phong cách cực kỳ chất theo mong muốn của bạn.

Khi nào nên chọn mũ dáng rộng

Tuy nhiên nón cói thời trang rất là nổi bật, vì vậy hãy xem những người bạn cùng mình diện đồ như thế nào. Đôi khi nếu bạn nổi bật quá thì trông lại không phù hợp với chuyến đi của nhóm bạn. Chính vì vậy, hãy tạo sự ăn nhập bằng cách lựa chọn cho mình bộ trang phục phù hợp nhé.

nón cói thời trang rất là nổi bật

Bạn có thể sử dụng khăn choàng cổ để tạo điểm nhấn thời trang cho set đồ của mình. Hẳn là các cô bạn phải khen ngợi về cách phối đồ của bạn đấy.

Khi nào sử dụng nón cói vành nhỏ

Có thể nói, nón cói hcm vành nhỏ là chiếc gối được thiết kế dành cho phong cách dạo phố. Dáng nón nhỏ tạo sự năng động và vô cùng trẻ trung. Nếu bạn yêu thích chiếc nón cói này thì có thể xem các dáng mẫu mà bạn thích tại shop Khăn Phụ Kiện.

Khi nào sử dụng nón cói vành nhỏ

Khi lựa chọn nón cói vành nhỏ, bạn hãy xác định xem nên lựa chọn trang phục như thế nào. Theo xu hướng hiện nay thì các bạn gái hiện đại rất thích diện chiếc quần jean ống rộng và chiếc áo trắng phối cùng.

nón cói hcm vành nhỏ

Bên cạnh đó, bạn gái có thể diện thêm các món đồ phụ kiện thời trang như bông tai hay băng đô chẳng hạn. Với set đồ này và các món phụ kiện này thì trông bạn sẽ nổi bật lắm.

nón cói vành nhỏ

Với nón cói vành nhỏ hay nón cói nửa đầu, bạn có thể mix cho mình  những set đồ cực đẹp, cực teen. Xu hướng diện nón cói bây giờ của các bạn trẻ rất chất. Vì vậy, đừng bỏ qua nón cói trong set đồ đi dạo phố của mình nhé. Nó sẽ giúp bạn trông nổi bật và thật là phong cách.

nón cói nửa đầu

Ghé ngay shop KhanPhuKien.com để xem các mẫu nón cói mà bạn yêu thích và đặt hàng ngay nhé. Hiện shop đang tưng bừng với ưu đãi cực lớn đấy.

Xem thêm:

Nón Cói Màu Be Phối Hoa - Mã NC037

Nón Cói Du Lịch Thời Trang - Mã NC004

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :