[Gợi ý phong cách] Nàng công sở dùng thêm phụ kiện này để trẻ hóa phong cách, ai nhìn cũng muốn học tập theo

Ngày: 18/08/2020 lúc 09:32AM

Một chiếc khăn lụa nhỏ để quàng cổ sẽ giúp cho bạn nhìn phong cách hơn trong những bộ đồ công sở.

Xem ngay: Bộ sưu tập Khăn Lụa Vuông cao cấp tp.hcm

Đang ở thời điểm bước sang mùa Thu, tiết trời không quá lạnh để phải mặc thêm nhiều trang phục lên người. "Chìa khóa" của các cô nàng chốn công sở là quàng thêm một chiếc khăn mỏng lên cổ. Vẫn là áo sơ mi, những bộ vest hay kể cả váy, bạn hoàn toàn có thể làm mới bộ trang phục của mình bằng những chiếc khăn lụa. Đối với những quý cô có quỹ thời gian eo hẹp, việc thắt những kiểu khăn đơn giản sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Xem ngay: Bộ sưu tập Khăn Lụa Vuông cao cấp tp.hcm

Không giống như suy nghĩ của nhiều cô nàng, khăn quàng cổ sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn, đặc biệt món phụ kiện còn rất linh hoạt trong cách buộc cũng như cách sử dụng. Bạn có thể mix khăn cùng áo phông hay áo sơ mi đều hợp. Chưa kể nó còn giúp bạn tránh việc bị lạnh cổ khi ngồi điều hòa nhiều.

Đa dạng về màu sắc, kích cỡ, chất liệu. Mỗi loại khăn quàng cổ đều mang đến cho bạn ánh nhìn mới mẻ chỉ với vài biến tấu nhỏ. Khăn quàng cổ ngày nay rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng như: Hình vuông, hình tam giác và khăn quàng cổ dáng chữ nhật. Tuy nhiên tùy vào phong cách thời trang hay màu sắc tủ đồ mà bạn có thể lựa chọn những chiếc khăn phù hợp. Thông thường, màu sắc ăn sẽ trùng với màu váy hoặc áo để nhìn set đồ "ăn rơ" hơn, vậy nên việc sở hữu vài chiếc khăn lụa trong tủ đồ là hoàn toàn bình thường. 

khăn - Ảnh 3.

Với các nàng công sở, cách quàng thêm chiếc khăn lụa nhỏ cùng tone với quần...

khăn - Ảnh 4.

... hoặc váy sẽ giúp cho set đồ của bạn nhìn hút mắt hơn nhiều. Cơ bản nhất là cách buộc khăn quàng qua cổ áo, y như cách thắt khăn quàng đỏ học sinh.

khăn - Ảnh 5.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc khăn lụa để quàng bên trong phần cổ áo như cô nàng này. Tốt nhất nên chọn màu khăn trùng với màu váy.

khăn - Ảnh 7.

Những chiếc khăn lụa dài vừa có thể làm headband, lại vừa có thể tạo sức hút cho set đồ của bạn bằng cách quàng hờ như thế này.

khăn - Ảnh 8.

Bạn chỉ cần một chiếc áo hai dây, quần âu, blazer và quàng thêm chiếc khăn nhỏ này là nhìn đã nổi bật hơn thường ngày rồi.

khăn - Ảnh 9.

Hoặc các nàng cũng có thể chọn cách buộc nơ nhìn điệu đà như set đồ của cô nàng này.

khăn - Ảnh 10.

Một set đồ tone be đơn giản sẽ thêm phần hút mắt hơn nếu bạn chọn một chiếc khăn lụa buộc cổ.


khăn - Ảnh 12.

Ngoài cách buộc quàng qua cổ áo, bạn có thể biến tấu nhìn trendy hơn bằng cách buộc khăn như thế này. Nhìn set đồ với sơ mi và chân váy trông hút mắt hơn khi thêm phụ kiện này phải không nào.

Gợi ý địa chỉ mua khăn - Shop Khăn Phụ Kiện Tp.HCM

khăn - Ảnh 13.
khăn - Ảnh 15.
khăn - Ảnh 17.
Nàng công sở dùng thêm phụ kiện này để trẻ hóa phong cách, ai nhìn cũng muốn học tập theo - Ảnh 16.

Lân Nguyễn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục