Mẫu khăn quàng cổ văn phòng đẹp cho cô nàng mệnh thổ

Ngày: 04/07/2019 lúc 15:39PM

Nếu bạn là cô gái mệnh thổ thì hãy tham khảo ngay các mẫu khăn quàng văn phòng dưới đây để chọn được cho mình một mẫu ưng ý, vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, mang đến nhiều may mắn nhé. 

Cô nàng mệnh thổ nên chọn khăn quàng công sở màu gì?

Cô nàng mệnh thổ thực sự rất may mắn. Có rất nhiều tông màu mà cô nàn này hợp, hơn nữa, nó lại là những tông màu rất phổ thông nên cực kỳ dễ diện và dễ dàng tạo sự thu hút. Chính vì vậy khi mua khăn quàng cổ văn phòng thì cô nàng mệnh thổ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. 

Mẫu khăn quàng cổ văn phòng đẹp cho cô nàng mệnh thổ

Những màu sắc bạn có thể diện đổ là màu vàng, màu cam, màu nâu. Đây là những tông màu rất nổi nên khi diện với trang phục sẽ rất nổi bật. Bên cạnh đó bạn còn có thể diện cả những chiếc khăn màu đỏ và màu tím vì Hỏa sinh Thổ nên những mẫu khăn này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn. 

Cô nàng mệnh thổ nên chọn khăn quàng công sở màu gì?

Nếu bạn là cô gái có nước da trắng thì những chiếc khăn quàng cổ văn phòng màu cam và màu đỏ sẽ rất phù hợp để làm tôn lên nước da của bạn đấy. 

khi mua khăn quàng cổ văn phòng thì cô nàng mệnh thổ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn

Hơn nữa, khi mix cùng trang phục, bạn gái có nước da trắng cũng sẽ dễ gây được ấn tượng hơn. Vì vậy hãy chọn cho mình chiếc khăn tông màu này để tôn da nhé. 

những mẫu khăn này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn

Nếu bạn có nước da ngăm ngăm thì nên chọn khăn quàng cổ công ty tông màu vàng nâu. Màu sắc này sẽ không làm da của bạn bị xỉn màu giúp bạn tự tin hơn khi mix đồ. 

chọn cho mình chiếc khăn tông màu cam và trắng để tôn da

Chỉ với một vài mẹo chọn màu sắc thôi là cô nàng mệnh thổ đã có thể diện đồ vô cùng duyên dáng và thu hút rồi. Những bộ trang phục công sở bạn mặc hằng ngày sẽ được làm mới bởi chiếc khăn quàng cổ nhỏ nhắn xinh xắn này đấy. 

có nước da ngăm ngăm thì nên chọn khăn quàng cổ công ty tông màu vàng nâu

Bạn sẽ thấy may mắn và thuận lợi đến khi diện những chiếc khăn hợp mệnh đấy. Đôi khi chỉ là những mẹo nhỏ này thôi nhưng có thể giúp cho cuộc sống của bạn trở nên sinh động và thoải mái hơn. 

chiếc khăn quàng cổ nhỏ nhắn xinh xắn

ể mua khăn quàng cổ văn phòng mẫu mới 2019, hãy ghé website KhanPhuKien.com để đặt mua nhé. Nếu bạn gái văn phòng có hứng thú với phụ kiện cài tóc xứ Hàn và nón cói đẹp thì hãy xem ngay các mẫu tại shop nhé. 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục