Lưu ý có thể bạn chưa biết khi mua hoa tai

Ngày: 25/07/2019 lúc 16:12PM

Để chọn được cho mình một đôi hoa tai đẹp, ưng ý thì bạn cần biết cách. Không nên lựa chọn bông tai theo vẻ ngoài của nó vì rất có thể trông nó đẹp nhưng khi đeo tai lại không hợp với bạn. Và đôi khi cũng có những đôi bông tai đơn giản nhưng đeo tai lại rất đẹp. Vậy bạn cần lưu ý những gì điều khi mua hoa tai?

Chú ý kiểu tóc của mình

Nếu bạn là cô nàng có mái tóc dài và bạn thích buông tóc thì bạn nên lựa chọn đôi bông tai khuyên tròn hoặc đôi bông tai dạng đính tai nhưng lựa chọn khuyên to. Như vậy sẽ tạo được cho bạn sự nổi bật. 

Lưu ý có thể bạn chưa biết khi mua hoa tai

Nếu bạn có mái tóc ngắn ngang vai thì bạn có thể diện bông tai khuyên tròn hay bông tai dáng dài. Tùy theo sở thích mà bạn có thể diện những mẫu hoa tai nữ phù hợp concept đồ. 

Không nên lựa chọn bông tai theo vẻ ngoài của nó

Chú ý màu tóc

Nếu mái tóc của bạn có màu vàng, hay màu nâu nhuộm thì bạn nên chọn hoa tai mạ vàng. Những đôi bông tai này sẽ ăn nhập với màu tóc và tạo sự hài hòa khi diện. 

lựa chọn bông tai theo kiểu tóc

Nếu mái tóc màu đen thì bạn có thể lựa chọn diện cả hoa tai màu bạc và hoa tai màu vàng. Tuy nhiên, nếu bạn có nước da trắng thì hãy diện hoa tai bạc. Nếu nước da của bạn hơi ngăm thì bạn nên lựa chọn đôi bông tai màu vàng. 

Nếu mái tóc màu đen thì bạn có thể lựa chọn diện cả hoa tai màu bạc

Chú ý style thời trang

Nếu bạn là một cô nàng cá tính thì chắc chẳn mẫu hoa tai hcm mà bạn yêu thích cũng sẽ phải là những mẫu được thiết kế nổi bật, có điểm nhấn ấn tượng. 

chọn hoa tai theo style thời trang

Nếu bạn là cô nàng nhẹ nhàng, tinh tế thì đôi bông tai bạn chọn hẳn cũng theo phong cách nữ tính của bạn. Bạn hẳn là sẽ thích những đôi khuyên tai dáng dài điệu đà hoặc những đôi bông tai đính tai. 

những đôi khuyên tai dáng dài điệu đà hoặc những đôi bông tai đính tai sẽ hợp với bạn nữ dịu dàng

Khi chọn được cho mình dáng bông tai phù hợp thì bạn có thể thỏa sức mĩ đồ phối phụ kiện, thể hiện phong cách thời trang của mình. 

cho mình dáng bông tai phù hợp

Hãy vào website KhanPhuKien.com để đặt mua những mẫu hoa tai đẹp mà bạn yêu thích nhất nhé. Shop đang trong thời gian giảm giá cực sâu nên hãy tận dụng cơ hội này mua cho mình vài set nhé. 

Bên cạnh đó bạn còn có thể xem thêm các mẫu khăn quàng cổ hcm và nón cói mẫu hot 2019 tại shop. 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :