Khăn quàng cổ tphcm đẹp – giá rẻ có những mẫu nào?

Ngày: 29/03/2019 lúc 20:29PM

Bạn yêu thích diện khăn quàng thì không thể bỏ qua được những mẫu khăn quàng thời trang, điệu và chảnh mà giá lại rẻ tại shop Khăn Phụ Kiện. Bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm khăn quàng cổ hot trend nữa. Chỉ cần ghé shop Khăn Phụ Kiện là bão trend sẽ ập tới bạn ngay.

Khăn quàng cổ tphcm đẹp – giá rẻ có những mẫu nào?

Khăn quàng cổ turban hcm giá 65k

Đây là mẫu khăn quàng cổ hcm đẹp, thời trang được phái đẹp rất là yêu thích mà giá chỉ 65k. Mẫu khăn này mang đến tinh thần của thời trang rất cao, thể hiện sự tinh tế vào hiện đại của các nàng trong các mix đồ.

Khăn quàng cổ turban hcm giá 65k

Khăn quàng cổ nữ turban ngoài khả năng kết hợp với trang phục thì nó còn được sử dụng như một món đồ phụ kiện dành cho mái tóc. Những cô nàng sáng tạo sử dụng khăn quàng cổ turban để cột tóc đẹp, buộc túi xách trông rất là sành điệu. .

sử dụng khăn quàng cổ turban để cột tóc đẹp

Khăn quàng cổ hcm lụa vuông gia 120k

Mẫu khăn quàng cổ hcm này có dáng vuông lớn, quàng cổ trông rất là sành điệu và sang trọng. Tùy theo cách bạn phối màu sắc cho trang phục mà mẫu khăn quàng trông còn chất hơn nữa.

Khăn quàng cổ hcm lụa vuông gia 120k

Chất khăn quàng cổ đẹp là lụa cao cấp nên rất là mịn, mềm, thấm hút tốt nên quàng cổ mang đến cảm giác cực dễ chịu và thỏa mái. Tông màu khăn cũng được các nhà thiết kế mix màu theo xu hướng và cá tính nên các nàng có thể dễ dàng chọn được cho mình chiếc khăn quàng cổ hcm ưng ý.

Mẫu khăn quàng cổ hcm này có dáng vuông lớn, quàng cổ trông rất là sành điệu

Bạn thích phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng. Bạn thích tạo cho mình cá tính riêng với khăn quàng cổ hcm và không bị trùng hợp với ai cả. Thật đơn giản thôi, những mẫu khăn quàng cổ có rất nhiều mẫu đẹp khác nhau.

Chất khăn quàng cổ đẹp là lụa cao cấp nên rất là mịn, mềm, thấm hút tốt

Bạn có thể lựa chọn cách quàng cổ theo kiểu thắt nút, cách quàng theo kiểu buộc nơ hay cách quàng như kiểu bé ăn bột đó… có rất nhiều cách choàng cổ mang đế phong cách mới mẻ và rất là chất.

Bạn thích tạo cho mình cá tính riêng với khăn quàng cổ hcm

Nhiều cô nàng cá tính còn dùng khăn quàng cổ đẹp để cột nón du lịch trông rất là thời thường. Nếu bạn yêu thích khăn quàng cổ đẹp thì có thể ghé shop Khăn Phụ Kiện để lựa chọn cho mình chiếc khăn quàng cổ màu sắc bạn yêu nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :