Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Ngày: 26/09/2019 lúc 23:10PM

Đối với phụ nữ, khăn quàng cổ chính là món phụ kiện độc đáo không thể thiếu để tạo nên những set đồ riêng biệt. Hãy đến ngay với địa chỉ khăn quàng cổ HCM giá rẻ - Khăn Phụ Kiện chúng tôi để sở hữu những món đồ hấp dẫn này. 

Các mặt hàng bán chạy nhất tại shop

Mẫu KC272 - khăn choàng cổ họa hoa tiết lớn nhiều màu

Đứng đầu danh sách các mặt hàng bán chạy nhất tại shop chính em mẫu khăn choàng cổ họa tiết hoa lớn này. Với kích thước 100x180cm bằng chất liệu Cotton Viscose mềm mại. Bạn có thể nhanh chóng choàng được thành nhiều kiểu khác nhau.

Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Có thể tạo choàng đơn giản kết hợp với set áo tắm khi tham gia du lịch nghỉ dưỡng. Hoặc choàng cá tính kết hợp với những chiếc đầm công sở màu đen. Trên nền đen ấy, chiếc khăn choàng có sắc trắng chủ đạo này sẽ thật đặc biệt.

Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Mẫu KS124 - khăn choàng lụa họa tiết hoa hồng

Sắc hồng khó phai chính là màu sắc yêu thích của con gái, do đó mà mẫu khăn choàng này cũng nhanh chóng trở thành món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. 

Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Với màu hồng nhạt ấn tượng, sản phẩm có thể kết hợp đơn giản với tất cả các set đồ của bạn. Kể cả khi bạn chỉ mặc một chiếc quần jean với một chiếc áo lỡ tay đơn giản. 

Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Từ chất liệu vải Silk cực mềm, size 90x180cm, mẫu khăn này đủ lớn để trở thành một chiếc khoác mỏng tinh tế bên cạnh chiếc đầm hai dây body. 

Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Ngoài ra, tại cửa hàng của chúng tôi bạn còn chọn được nhiều mẫu mã khăn quàng cổ HCM giá rẻ nữa. 

Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Khăn quàng cổ HCM giá rẻ

Cách thức mua hàng nhanh chóng tiết kiệm của Khăn Phụ Kiện

Tất cả các hình ảnh của sản phẩm khăn quàng cổ HCM giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi đều được tự tay chủ shop và nhân viên tạo chụp. Chúng tôi cam kết tuyệt đối hình ảnh giống với mặt hàng thực được bán. Do đó bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại shop thông qua website https://khanphukien.com để tiết kiệm thời gian của bản thân. 

Nếu như sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc do đơn vị chuyển phát, còn nguyên tem mác chúng tôi sẽ nhận đổi trả trong vòng 30 ngày. Hãy yên tâm chọn lựa và đến với Khăn Phụ Kiện chúng tôi. 

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :