Kẹp tóc nữ hình học đơn giản giá mềm tạo nét sang cho mái tóc

Ngày: 26/04/2019 lúc 22:47PM

Kẹp tóc nữ hình học đơn giản là thế nhưng khi diện lại tạo được sức hút vô cùng đặc biệt cho mái tóc. Dù chỉ là dòng kẹp tóc mạ nhưng độ bám màu của nó rất tốt, sử dụng lâu dài không bị bạc màu. Nếu bạn đang tìm mua kẹp tóc thì hãy đặt mua tại shop Khăn Phụ Kiện để đảm bảo về chất lượng.

Kẹp tóc nữ hình học đơn giản giá mềm tạo nét sang cho mái tóc

Kẹp tóc đơn giản mà sang

Bạn không thích những mẫu kẹp tóc cầu kỳ đúng không. Vậy thì bạn đúng là cô gái hiện đại đấy. Bởi hot trend hiện nay, cái gì càng đơn giản lại càng đẹp. Và kẹp tóc cũng vậy. Ai có thể ngờ chiếc kẹp tóc nữ hình tam giác, hình tròn khi kẹp lên tóc lại đẹp, xinh xắn đến thế.

Kẹp tóc đơn giản mà sang

Kẹp tóc màu vàng, màu bạc diện cài tóc khá là đơn giản, dễ dàng mà trông lại rất là thanh lịch, duyên dáng. Kẹp tóc được thiết kế với tông màu bạc hợp với màu tóc khói, màu tóc đen tự nhiên. Với kẹp tóc màu vàng thì sẽ hợp với màu tóc nhuộm hơn.

kẹp tóc nữ hình tam giác

Không quá khó để bạn có thể chọn cho mình chiếc kẹp tóc đẹp hợp với mái tóc. Ngoài hai kiểu kẹp tóc cao cấp mạ thì còn có một mẫu nữa rất là nổi bật và thu hút đó là kẹp tóc đính đá.

Kẹp tóc được thiết kế với tông màu bạc hợp với màu tóc khói, màu tóc đen tự nhiên

Mẫu kẹp tóc này có sức hút đặc biệt khi diện ở những nơi có ánh đèn. Những viên pha lê sẽ ánh lên giúp cho mái tóc của bạn trông rất là nổi bật. Đặc biệt, kiểu kẹp tóc nữ thời trang này có thể diện cùng với nhiều tông màu tóc khác nhau mà vẫn rất thu hút.

nổi bật và thu hút đó là kẹp tóc đính đá

Những viên đá nhỏ nhắn được đính trên mặt của chiếc kẹp tóc tạo sự lung linh. Bạn có thể diện khi đi làm văn phòng, khi đi chơi. Mẫu kẹp tóc này cũng phù hợp cho nhiều độ tuổi. Nên nó được mệnh danh là món đồ phụ kiện cứ diện là trẻ đẹp, xinh xắn.

kiểu kẹp tóc nữ thời trang đẹp

Nếu bạn là cô nàng công sở thì ngoài khăn quàng cổ công sở, kẹp tóc cũng là món đồ phụ kiện mà bạn nên có để có thể tạo sự thu hút cho mái tóc của mình.

kẹp tóc đẹp mà bạn yêu thích nhất

Đơn giản mà đẹp, bạn có thích không. Hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình chiếc kẹp tóc đẹp mà bạn yêu thích nhất nhé. Bạn có thể xem thêm nón cói đẹp mẫu mới 2019 tại shop.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục