Đánh giá của phái đẹp về mẫu khăn quàng cổ hcm

Ngày: 21/11/2018 lúc 22:57PM

Khăn quàng cổ hcm là một trong những dòng khăn được các chị em vô cùng yêu thích. Dáng khăn, chất liệu khăn và họa tiết khăn được các nàng đánh giá rất cao. Vậy hãy cùng Blog Tin Thời Trang tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm về các mẫu khăn quàng đẹp nhé.

Chất liệu khăn quàng cổ đẹp

Chất khăn quàng cổ hcm có 3 chất liệu khác nhau đó là chất liệu lụa, chất liệu cotton và chất liệu len. Mỗi dòng chất liệu lại có những nét đẹp riêng và có sự thích ứng để phù hợp với các điều kiện thời tiết.

Đánh giá của phái đẹp về mẫu khăn quàng cổ hcm

Chẳng hạn như khăn quàng cổ đẹp hcm chất liệu lụa. Dòng khăn này rất là mềm mại và mịn mát nên được sử dụng nhiều cho mùa hè. Đa số các chị em thường rất thích kiểu khăn quàng đẹp, chất liệu mềm mại này. Bạn có thể phối thêm chiếc nón du lịch để tạo sự ấn tượng cho set đồ với khăn quàng của mình.

Chất liệu khăn quàng cổ đẹp

Khăn quàng cổ chất liệu cotton thì sự mềm mại và thoáng mát không chê vào đâu được. Những chiếc khăn này rất là phù hợp để đi du lịch, đi chơi vào mùa hè. Khăn có khả năng thấm hút, không gây bí nóng khi sử dụng. Với khăn quàng cổ chất liệu len thì dĩ nhiên là sử dụng cho mùa đông rồi. Chất len dày, mịn và ấm sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi sử dụng. 

Màu sắc khăn quàng cổ đa dạng

Màu sắc của các mẫu khăn quàng cổ đẹp rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một màu sắc phù hợp để phối đồ. Khăn quàng cổ có rất nhiều màu sắc, có lọại phối màu và có loại đơn màu nên bạn có thể chọn được tông màu mà mình yêu thích.

Màu sắc khăn quàng cổ đa dạng

Bạn có thể chọn khăn quàng cổ theo màu sắc của set đồ. Tùy theo phong cách và cá tính mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn nổi bật thì có thể phối thêm phụ kiện nữ thời trang chẳng hạn. Nó sẽ giúp bạn trông thu hút hơn.

Khăn quàng cổ chất liệu cotton

Thiết kế khăn quàng cổ thời trang

Khăn thời trang có rất nhiều dáng. Đó là những chiếc khăn vuông, khăn turban, khăn dáng dài rộng để đi du lịch và khăn len rộng.

Màu sắc khăn quàng cổ đa dạng

Mỗi mẫu đều tạo được các tính thời trang riêng nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình dáng khăn phù hợp với bộ đồ của mình.

mẫu khăn quàng cổ đẹp

Ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để xem và đặt hàng ngay bạn gái nhé!

Xem thêm:

Khăn Choàng Cổ Lụa Họa Tiết Thắt Nút Hồng Viền Xanh Dương - Silk - 180x90cm - Mã KS026

Khăn Choàng Cổ Màu Đỏ Họa Tiết Thổ Cẩm - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC038

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :