Các thiết kế bông tai mới phái đẹp ai cũng mê

Ngày: 03/11/2018 lúc 00:10AM

Lại tiếp tục ra mắt những mẫu bông tai mới phái đẹp ai cũng mê. Các mẫu bông tai mới mẻ tạo cho gương mặt của bạn gái sự mới mẻ và nét duyên dáng hơn. Từ khuôn mặt cho đến set đồ. Vậy hãy cùng xem các thiết kế mới của bông tai nhé.

Các thiết kế bông tai mới phái đẹp ai cũng mê

Bông tai thời trang tạo điểm nhấn cho phái đẹp

Đầu tiên, mẫu bông tai tạo điểm nhấn cho phái đẹp phải kể đến bông tai thiết kế đơn giản. Bông tai bao gồm một móc treo màu vàng và một thanh đá xanh ngọc tuyệt đẹp. Mẫu bông tai này không quá nổi bật nhưng khi đeo vào thì trông cực sang. Bạn thấy không, không phải cầu kỳ phức tạp nhưng phái đẹp ai cũng thích.

Bông tai thời trang tạo điểm nhấn cho phái đẹp

Hoặc mẫu bông tai đẹp dáng đeo hiện đại hơn có thể kể đến bông tai hình hoa đính đá. Bông tai đính đá trông rất thu hút. Mẫu bông tai này tiếp túc trực tiếp với tai khi đeo nên nó tạo sự tò mò về cách đeo của chiếc bông tai này, khiến người khác bị cuốn theo.

 Bông tai thời trang

Bông tai hcm đính hoa này không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Trông đơn giản nhưng khi diện vô cùng đẹp. Những cô nàng nào mê thời  trang hẳn là không thể bỏ qua được những mẫu bông tai thời thượng này.

bông tai thiết kế đơn giản

 

Nếu bạn đang có một bữa tiệc nhỏ cùng với bạn bè hay bạn chuẩn bị đi dạo phố thì hãy lựa đồ khéo leo và phối thêm đôi bông tai ngôi sao tua rua và chiếc khăn lụa quàng cổ để diện giúp bạn trông thanh lịch và rất sang.

 

Bông tai móc treo màu vàng

Chắc chắn vơi phong cách này thì mọi người sẽ bất ngờ về bạn đấy. Có thể đôi bông tai nhỏ bé này nhỏ bé thật. Nhưng cái nó mang đến cho bạn là cả một bầu trời thời trang, hiện đại. Gương mặt của bạn trông cũng thanh và nét hơn.

hoa tai đính đá

Bữa tiệc liên hoan cùng bạn bè, bạn có muốn diện đồ đẹp và tạo phong cách thời trang cho mình không. Các đơn giản nhất đó là diện bông tai thời trang và một chiếc nón cói đi biển. Chắc chăn khi bạn xuất hiện, bạn sẽ vô cùng thu hút và nhận được sự chú ý của mọi người.

Bông tai hcm đính hoa

ãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để xem và lựa chọn cho mình mẫu bông tai đẹp giúp bạn xinh xắn và cá tính hơn nhé.

Xem thêm:

Bông Tai Form Lớn Cút Áo Nhiều Màu Xanh Lá - Mã BT430

Bông Tai Nút Tròn Kèm Đuôi Ô Vuông Màu Tím - Mã BT422

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :