Các mẫu nón cói siêu đẹp tại shop bán nói cói ở tphcm

Ngày: 16/10/2018 lúc 21:10PM

Khăn Phụ Kiện là một trong những shop bán nói cói ở tphcm sở hữu nhiều mẫu nón cói đẹp, thời trang được các cô nàng yêu thích. Bạn thích những mẫu nón cói như thế nào. Nón cói vành nhỏ, nón cói vành rộng hay nón cói nửa đầu?

Các mẫu nón cói siêu đẹp tại shop bán nói cói ở tphcm

Nón cói vành rộng

Nét đẹp của nón cói vành rộng mang đến quả khiến người ta phải thích thú. Tuy vẻ ngoài đơn giản nhưng có thể tạo phong cách thời trang, cá tính riêng cho bạn gái. Bạn có thể diện nón cói vành rộng cùng những chiếc khăn choàng đi biển tại địa chỉ bán khăn quàng cổ hcm.

Nón cói vành rộng

Chắc hẳn bạn sẽ thật duyên dáng với set đồ này. Phong cách này hiện đang rất được các bạn gái yêu thích. Bạn cũng có thể áp dụng nó ngay để làm mới style phong cách cho mình nhé.

địa chỉ bán khăn quàng cổ hcm

Nón cói vành nhỏ

Nón cói vành nhỏ hợp với các cô gái trẻ, thích sự hiện đại và thời trang. Nón cói vành nhỏ đẹp, rất dễ phối đồ. Nhưng nếu bạn gái đội nón cói vành nhỏ thì nhớ chọn cho mình đôi bông tai đẹp diện đi cùng nhé. Sẽ rất là hợp đấy. Nón cói vành nhỏ cũng hơi kén mặt mộ chút. Nếu gương mặt bạn tròn thì nón cói vành nhỏ ôm sát là không hợp đâu. Hãy chọn chiếc nón cói vành nhỏ trung bình thôi để không bị lộ mặt bạn gái nhé.

Nón cói vành nhỏ

Nhiều khi những mẹo nhỏ này lại hay, giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt của mình. Shop bán nói cói ở tphcm có nhiều mẫu nón cói lắm. Bạn cứ thỏa thích mà chọn cho mình một mẫu phù hợp với gương mặt.

Shop bán nói cói ở tphcm

Nón cói nửa đầu

Bạn gái nào năng động chắc chắn sẽ rất thích mẫu nón cói nửa dầu này. Nón nửa đầu có thể diện đi chơi, đi dạo phố tạo phong cách cực đẹp.

Nón cói nửa đầu

Mẫu nón này cũng không kén gượng mặt, lại rất dễ phối phụ kiện đi cùng. Chính vì vây kiểu nón này cũng được các bạn trẻ rất chuộng.

Nón cói nửa đầu

Bạn thích dáng nón cói như thế nào? Bạn hài lòng và ưng ý với mẫu nón đẹp nào tại shop bán nói cói ở tphcm – Khăn Phụ Kiện thì mau mau vào đặt hàng thôi nào. Nón cói cùng bạn gái xinh xắn, tạo phong cách.

Xem thêm:

Nón Cói Nửa Đầu Rộng Vành Màu Đen - Mã NC064

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Nâu Đậm Phối Nơ Ren - Mã NC052

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :