Các mẫu bông tai thiết kế đơn giản nhưng không bao giờ lo lỗi mốt

Ngày: 25/11/2018 lúc 15:47PM

Sự yêu mến của phái đẹp với những mẫu bông tai bạc đẹp, đơn giản khiến cho những mẫu bông tai này trở thành những món đồ phụ kiện không bao giờ lỗi mốt. Cái không lỗi mốt ở đây chính là chất liệu bạc, về kiểu dáng, bông tai luôn có sự chuyển mình đa dạng để phù hợp với phái đẹp giúp phái đẹp trông thật xinh xắn.

Bông Tai Dạng Kẹp Đính Ngôi Sao Màu Bạc

Mẫu bông tai bạc này có thiết kế cực đơn giản nhưng nó mang đến cho bạn gái sự thanh tao. Tuy giản dị nhưng cũng thật là có sức hút. Nếu bạn thích sự đơn giản, giản dị thì đây chính là mẫu bông tai đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

Bông Tai Dạng Kẹp Đính Ngôi Sao Màu Bạc

Bông Tai Dạng Kẹp Đính Đá Nhỏ Màu Bạc

Mẫu bông tai bạc đính đá này tuy dáng nhỏ nhắn nhưng nó mang đến cho bạn gái sự quyến rũ. Bông tai đính đá tạo nên sự thu hút với ánh bạc và viên đá nhỏ tạo nên sự sang trọng khiến cho bạn gái trông rất thanh lịch. Bạn gái có thể kết hợp với khăn choàng cổ để tạo nên sự quý phái cho chính mình.

Bông Tai Dạng Kẹp Đính Đá Nhỏ Màu Bạc

Bông Tai Dáng Dài Quả Cầu Bạc

Đây là mẫu bông tai rất là thời trang, nó mang đến cho bạn gái sức hút riêng. Bạn gái có thể dễ dàng nói rõ phong cách và cá tính của mình với thời trang.  Mẫu này hiện đang được các bạn trẻ rất là yêu thích. Tuy thiết kế của nó đơn giản nhưng mang đến một nét rất lịch thiệp.

Bông Tai Dáng Dài Quả Cầu Bạc

Bông Tai Tam Giác Thời Thượng

Sự thời thượng của mẫu bông tai đẹp này mang đến cho bạn gái một sức hút rất lạ. Tuy kiểu dáng và thiết kế bông tai mới mẻ nhưng nó khong quá nổi bật về họa tiết. nhưng ta không thể phủ nhận rằng khi diện mẫu bông tai này trong bạn gái thật là thời trang.

Bông Tai Tam Giác Thời Thượng

Bông Tai Form Lớn Ngôi Sao Đá

Mẫu bông tai đính đá luôn gây được ấn tượng mạnh với phái đẹp, nó tạo được điểm nhấn và sức hút riêng, chính vì vậy mẫu bông tai hcm này hiện đang được rất nhiều người yêu thích.

Bông Tai Form Lớn Ngôi Sao Đá

Bông Tai Form Lớn Cành Kèm Ngọc Trai

Chắc chắn là các bạn gái yêu thích sự thời thượng và sang chảnh sẽ thích mẫu bông tai đẹp này. Vẻ ngoài của nó rất là thu hút ảnh nhìn, tạo được nét đẹp cho khuôn mặt và sự duyên dáng cho phong cách.

Bông Tai Form Lớn Cành Kèm Ngọc Trai

Nếu bạn yêu thích mẫu bông tai nào thì mau ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình một mẫu mà bạn yêu thích nhé. Ngoài ra, bạn có thể mua nón len nữ đẹp cho mình để diện vào mùa đồng này nhé.

Xem thêm:

Bông Tai Dài Đính Hạt - Mã BT056

Bông Tai Form Lớn Vòng Chuỗi Hạt Gỗ Vuông Màu Xanh Rêu - Mã BT255 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục