Bán khăn turban dẫn đầu xu hướng

Ngày: 25/03/2020 lúc 15:22PM

Khăn turban du nhập thị trường Việt Nam từ những năm 2015 nhưng không lỗi thời mà ngày càng được cải tiến về chất lượng và mẫu mã. Phụ kiện này trông có vẻ đơn giản nhưng thực chất lại là một nét tô điểm rất tinh tế để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Cùng xem qua dưới đây vài mẫu khăn hot nhất hiện nay do địa chỉ bán khăn turban uy tín - Khăn Phụ Kiện cung cấp.

Bán khăn turban dẫn đầu xu hướng

Khăn turban dùng để làm gì?

Xuất phát điểm của khăn turban thật sự khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ban đầu nó xuất phát từ một đạo giáo không quá nổi tiếng và được dùng cho… đàn ông. Khăn turban vốn dùng để quấn tóc cho đàn ông đạo Sikh Ấn Độ bởi đạo này nghiêm cấm cắt tóc. Dần dần, như một quy tắc tự nhiên của sự phát triển, khăn turban thay vì dài tận 8 mét thì được cắt ngắn đi và cải tạo với nhiều kiểu dáng. 

Bán khăn turban dẫn đầu xu hướng

Khi du nhập vào các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Pháp, thiết kế của khăn turban lại được cách tân đi nhiều và trở thành vật bất ly thân của các quý cô Âu Châu một thời. Hiện nay, khăn turban thông dụng được dùng để buộc lên đầu, buộc lên tóc, làm nơ đeo cổ hoặc đeo tay… Tùy vào công dụng mà bạn có thể chọn kích thước khác nhau của khăn turban.

Bán khăn turban dẫn đầu xu hướng

Khăn turban từng là vật bất ly thân của các quý cô Âu Châu

Khăn Phụ Kiện bán khăn turban thiết kế độc đáo

Lựa chọn an toàn nhất là khăn turban họa tiết đơn giản và tối màu. Kiểu dáng này không chỉ phù hợp cho các bộ đầm đi picnic, dạo phố, mà còn có thể giúp bạn vấn tóc lên thật gọn gàng trong các bộ cánh công sở. Mẫu hot nhất trong bộ sưu tập bán khăn turban của Khăn Phụ Kiện phải kể đến là khăn turban dài họa tiết hình chữ nhật be xanh đen.

Bán khăn turban dẫn đầu xu hướng

Một trong các lựa chọn an toàn về khăn turban

Khăn turban dài họa tiết dây nơ xanh đỏ nền trắng nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Khăn Phụ Kiện đang làm “điên đảo” các quý cô công sở. Mẫu này vừa có thể thay thế dây buộc tóc, vừa trang nhã khi mang làm khăn quấn cổ.

Bán khăn turban dẫn đầu xu hướng

Bộ sưu tập mới nhất của Khăn Phụ Kiện

Khăn phụ kiện chuyên bán khăn turban đủ màu sắc và kiểu dáng. Bên cạnh các mẫu trên, bạn có thể tham khảo khăn turban dài họa tiết thắt lưng nhiều màu, khăn turban dài họa tiết khóa đai đỏ trắng nền vàng...

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :