Bạn đã biết cách quàng khăn công sở như thế nào cho đẹp chưa?

Ngày: 18/12/2018 lúc 00:07AM

Bạn sở hữu những mẫu khăn quàng cổ công sở đẹp nhưng chưa biết cách quàng khăn như thế nào cho thời trang và hợp với phong cách bộ đồ. Hãy xem ngay những gợi ý về cách quàng khăn dưới đây của Blog Tin Thời Trang để có thể tạo cho mình những phong cách thời trang đẹp cùng với khăn quàng nhé.

Bạn đã biết cách quàng khăn công sở như thế nào cho đẹp chưa?

Cách quàng khăn quàng công sở siêu đẹp

Nếu bạn sở hữu một chiếc khăn quàng cổ công sở dáng dài thì bạn có thể thắt theo kiểu đơn giản đó là buộc thắt nút. Kiểu này trông có vẻ hờ hững nhưng nó là phong cách thời trang chuyên nghiệp hiện nay đấy. Bạn phải là một cô nàng có thần thái và tự tin thì khi thắt kiểu khăn này mới chất.

Cách quàng khăn quàng công sở siêu đẹp

Bạn có thể đeo thêm đôi hoa tai đẹp khi diện khăn quàng thời trang. Nó sẽ giúp bạn thể hiện được đúng chất thời trang của mình và thể hiện được sự tinh tế của bạn trong cách diện đồ thời trang.

chiếc khăn quàng cổ công sở dáng dài

Cách quàng cổ theo kiểu nút thắt này rất là dễ làm vì vậy nếu bạn quá vội để chuẩn bị cho mình một phong cách hoàn hảo thì hãy diện ngay một bộ trang phục mà bạn chọn và phối thêm chiếc khăn quàng cổ đẹp buộc nút này để tạo phong cách riêng cho mình nhé.

chiếc khăn quàng cổ đẹp buộc nút

Ngoài ra, bạn có thể thắt khăn quàng cổ đẹp kiểu buộc nơ thời trang. Kiểu thắt khăn này vô cùng thanh tao và nó tạo được sự lịch thiệp và phong cách thời trang sang trọng khi diện đồ công sở.

khăn quàng cổ đẹp kiểu buộc nơ thời trang

Các chị em công sở chắc hẳn sẽ rất là thích cách quàng khăn quàng cổ theo kiểu này. Nó rất sang và thanh lịch. Cách quàng khăn này cũng rất là dễ dàng và nhanh chóng, hơn nữa nó còn tạo được vẻ ngoài xinh xắn và thời thượng.

cách quàng khăn quàng cổ theo kiểu thắt nơ

Chắc hẳn là các chị em văn phòng, các anh chàng sẽ say đắm với vẻ ngoài thu hút của bạn đấy. Một bộ trang phục có thể đơn giản thôi nhưng khi có sự hỗ trợ của khăn quàng cổ công sở thì set đồ bạn diện sẽ được nâng tầm đẳng cấp.

khăn quàng cổ công sở

Bạn có thể chọn cho mình chiếc khăn quàng cổ lụa vuông và thắt theo kiểu buộc yếm. Kiểu này trông rất là sang và thời thượng, nó thể hiện được gu thời trang ăn mặc rất chất của bạn đấy.

Trên đây là các kiểu thắt khăn quàng vừa sang mà lại dễ dàng thực hiện. Nếu bạn muốn mua khăn quàng cổ hay mùa lạnh này bạn muốn sở hữu chiếc nón len thời tphcm trang thì mau ghé shop https://khanphukien.com/ để xem và lựa chọn nào.

Xem thêm: 

Khăn Choàng Cổ Họa Tiết Caro Màu Xanh Dương - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC032

Khăn Choàng Cổ Họa Tiết Vàng Phối Hoa Li Ti Viền Đen - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC092

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục