7 mẫu nón đi biển đẹp form mềm cho bạn gái điệu đà

Ngày: 20/07/2019 lúc 22:03PM

Một trong số những mẫu nón đi biển thời trang được các bạn gái yêu thích hiện nay đó là nón form mềm. Mẫu nón biển này rất dễ đội, mang đến cảm giác thoải mái cùng với đó là kiểu dáng rất thời thượng, điệu đà nên được các bạn gái trẻ rất chuộng. 

Nón màu trắng kem

Mẫu nón đi biển màu trắng kem rất hợp với bạn gái có nước da trắng. Đây là mẫu nón thời trang vừa điệu mà lại vừa cá tính. Bạn gái sở hữu chiếc nón xinh này có thể mix đồ điệu đà với những chiếc đầm xinh hoặc có thể mix đồ cá tính, chất.

Nón màu trắng kem

Nón đi biển form mềm màu nâu đậm

Kiểu nón đi biển thời trang màu nâm đậm là mẫu nón được rất nhiều cô nàng yêu thích. Mẫu nón này khá là quen thuộc và nó có khả năng mix đồ rất điệu và xinh. Nón có nơ ren trông rất điệu, tạo sự thu hút khi diện nón. 

Nón đi biển form mềm màu nâu đậm

Nón thời trang màu nâu sáng

Đây cũng là mẫu nón đi biển đẹp được các cô nàng yêu mến. Kiểu dáng nón này giống với nón trên, tuy nhiên tông màu nâu sáng này được bạn gái Highfashion lựa chọn nhiều hơn vì nó có sự mới lạ và độc đáo hơn. Khi mix đồ cũng đòi hỏi sự cao tay hơn.

Nón thời trang màu nâu sáng

Nón đi biển màu nâu sáng ôm đầu

Đây là kiểu nón thời trang với thiết kế ôm đầu. Đây là mẫu nón có vẻ ngoài mềm mại nhưng lại rất là cá tính. Sở hữu chiếc nón này, nếu bạn là cô nàng điệu đà thì chiếc nón có thể giúp bạn trông rất điệu. Nhưng nếu bạn là cô gái cá tính thì chiếc nón này có thể mix đồ cực chất.

Nón đi biển màu nâu sáng ôm đầu

Nón đi biển màu nâu sáng viền tua rua

Kiểu nón đi biển nữ này nổi bật ở thiết kế rất điệu. Nón có độ rủ lại được phối tua rua rất hợp để đội trong những chuyến đi biển. Mẫu nón này trông rất nữ tính và điệu đà vì vậy nếu bạn là cô gái chuộng phong cách này thì không thể bỏ qua. 

Nón đi biển màu nâu sáng viền tua rua

Nón đi biển màu nâu tatin 

Chiếc nón đi biển thời trang này hợp với những bạn gái có mái tóc dài. Khi đội trông rất là duyên dáng. Hoặc nếu bạn có mái tóc ngang vai thì đội chiếc nón này trông rất là cá tính đấy.

Nón đi biển màu nâu tatin

Nón đi biển nữ màu be

Chiếc nón đi biển nữ màu be được phối nơ voan trông thật điệu đà và duyên dáng. Thiết kế nón trông rất nữ tính, màu sắc lại rất thời trang vì vậy bạn gái rất nhiều người chuộng mẫu nón đi du lịch này. 

Nón đi biển nữ màu be

Để mua nón đi biển đẹp form mềm, bạn hãy tham khảo các mẫu trên đây để đặt mua tại shop Khăn Phụ Kiện nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm phụ kiện tóc và khăn quàng cổ nữ tại shop. 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :