7 mẫu nón cói thời trang vành rộng gây bão 2019

Ngày: 11/04/2019 lúc 22:37PM

Bạn có phải là tín đồ thời trang mê sự thanh lịch và thời thượng của nón cói thời trang vành rộng. Bạn bị chính những sự tinh tế đó trinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng đúng thôi, vì đây là mẫu nón thời trang được các tín đồ thời trang quốc tế săn lùng cơ mà. Sau đây hãy cùng Blog Tin Thời Trang điểm qua 7 mẫu nón cói thời trang vành rộng đang là tâm bão 2019 nhé.

Nón thời trang đội đầu vành hoa siêu thời thượng

Mẫu nón cói thời trang vành rộng với họa tiết hoa ở phần vành hiện đang là dòng nón cói tạo nên tâm bão 2019. Mẫu nón này có vẻ ngoài rất là thời thượng, thể hiện sự phóng khoáng và mới mẻ khiến cho set đồ được mix cùng với món đồ phụ kiện thời trang này trông rất là thu hút.

7 mẫu nón cói thời trang vành rộng gây bão 2019

Những tín đồ thời trang mê nón cói vành rộng rất thích sự hiện đại của mẫu nón này. Không cần quá cầu kỳ nhưng đội lên trông rất là sang và làm bật len cá tính cực chất của các nàng.

Nón thời trang đội đầu vành hoa siêu thời thượng

Nón cói thời trang vành siêu rộng in chữ

Hè rồi, sắm nón cói thời trang vành rộng để đi biển thôi các nàng ơi. Bạn sẽ có những tấm hình seo-phì và những tấm hình nghệ thuật trông rất là chất đấy.

Nón cói thời trang vành siêu rộng in chữ

Nón vành rộng diện chống nắng tốt lắm, lại kết hợp thêm chiếc khăn quàng cổ nữa thì trông thời thượng phải biết. Mà bạn cũng chẳng phải lo lắng đi biển đen da khi có hai món đồ phụ kiện này.

Nón vành rộng diện chống nắng tốt

Nón thời trang siêu nữ tính

Điệu đà và thích sang chảnh là điều mà cô nàng nào chẳng muốn. Vậy thì tại sao lại không mua nón cói thời trang vành rộng form mềm cực chất này. Mẫu nón này phối cùng với các mẫu khăn quàng cột nón trông cực chất luôn.

Nón thời trang siêu nữ tính

Cô nàng nào sở hữu chiếc nón này thì tha hồ mà làm đẹp nhé. Chất phải biết luôn đó.

mua nón cói thời trang vành rộng form mềm cực chấ

Nón cói vành rộng thiết kế đơn giản mà sang

Nón vành rộng là những chiếc nón thời trang mang đậm tính sang trọng. Vì vậy nếu bạn mê và đang muốn làm mới mình cùng với phong cách này thì hãy mua nón cói vành rộng thiết kế đơn giản.

Nón cói vành rộng thiết kế đơn giản mà sang

Nón vành rộng mix đồ cùng với váy rất là sang, thời thượng khiến các nàng ngây ngất với vẻ đẹp của chính mình.

Nón vành rộng mix đồ cùng với váy rất là sang, thời thượng

Nón thời trang hiện đại và tạo cá tính chất lắm các nàng ơi. Diện đồ đi biển thì đừng quên nón cói nhé. Đặc biệt là mẫu nón thời trang vành rộng, nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ cho coi.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục