7 mẫu nón cói mới nhất tại đỉa chỉ bán nón cói tphcm

Ngày: 06/03/2019 lúc 10:25AM

Bạn muốn sở hữu một chiếc nón cói thời trang thì hãy tham khảo ngay 7 mẫu nón cói mới nhất hiện nay tại địa chỉ bán nón cói tphcm. Đây là những mẫu nón cói mới nhất, cập nhật về kiểu dáng và xu hướng được các cô nàng thời trang rất thích.

Nón cói đan cứng vành tua rua

Đây là dáng nón cói hcm được đan cứng nên đội rất là gọn đầu và thanh lịch. Với chiếc nón cói nhỏ nhắn bạn có thể phối đồ mang tính thời trang nhiều hơn, tạo được sự chú ý về phía mình với vành tua rua đẹp.

7 mẫu nón cói mới nhất tại đỉa chỉ bán nón cói tphcm

Nón cói form mềm vành hớt

Kiểu dáng của chiếc nón này rất là chất, thể hiện một góc nhìn thời trang tinh tế của các cô nàng khi diện chiếc nón cói đẹp này. Mẫu nón này diện đồ mix phối rất là đẹp. Đặc biệt là có thể đeo thêm đôi hoa tai sẽ ttạo sự nổi bật rất cao.

Nón cói form mềm vành hớt

Nón cói ren nơ voan điệu đà

Đây là kiểu nón thời trang cực mới hiện nay được các cô nàng điệu đà rất yêu thích. Màu sắc nón điệu đà, thanh lịch, khi đội trông rất là nữ tính nên hầu hết các cô nàng đều chọn cho mình kiểu nón này để diện với trang phục đầm váy điệu đà.

Nón cói ren nơ voan điệu đà

Nón thời trang vành ôm cá tính

Chiếc nón đẹp được thiết kế dáng ôm đầu là dòng nón siêu cá tính mà không phải cô nàng nào diện cũng thể hiện được hết cái chất của nón đâu. Kiểu nón này diện cực Highfashion giúp bạn gái có thể đổi gió thay đổi cá tính của mình chỉ trong giây lát.

Nón thời trang vành ôm cá tính

Nón thời tràng vành rộng fom cứng

Đây là chiếc nón thời trang vành rộng sỡ hữu tông màu cực sáng. Chất nón cói đẹp và cao cấp nên dù là loại nón form cứng nhưng khi đội lại rất thoải mái và tạo được độ mềm mại riêng của chiếc nón thời trang cao cấp.

Nón thời tràng vành rộng fom cứng

Nón thời trang tông màu hot

Chiếc nón thời trang đẹp tông màu trắng vành rộng là chiếc nón rất là hot và hiếm không phải shop nào cũng có. Diện chiếc nón này rất là thời thượng và sang nên bạn gái có thể diện cùng với váy đầm rất là đẹp.

Nón thời trang tông màu hot

Nón thời trang nhỏ nhắn điệu đà tông tím than

Nón thời trang tông màu tím than hiện đang là mẫu nón xu hướng hiện nay. Kiểu dáng nón vừa nữ tính, thanh lịch và lại điệu đà nên diện rất là đẹp, sang, điệu.

Nón thời trang nhỏ nhắn điệu đà tông tím than

Nếu bạn đang muốn mua nón cói thì hãy ghé địa chỉ bán nón cói tại tphcm Khăn Phụ Kiện để thỏa sức lựa chọn nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm khăn quàng cổ hcm các mẫu cực hot tại shop.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục