3 món đồ "thần thánh" không thể thiếu trong chuyến đi của bạn.

Ngày: 25/10/2018 lúc 14:12PM

Bạn đang có một chuyến đi, bạn sắp có một chuyến nghỉ dưỡng cuối năm. Nhưng liệu bạn đã biết bí mật về những món đồ cần phải có trong chuyến đi của mình chưa??

Chỉ cần những món phụ kiện xinh xắn này chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời đó- đặc biệt là đi biển. Nếu không tin thì đọc qua bài viết này nhé!


KHĂN CHOÀNG

Một chiếc khăn choàng chính là món đồ đầu tiên nếu bạn có ý định đi chơi xa. Với chiếc khăn choàng xinh xắn, bạn vừa có thể bảo vệ làn da của mình vào ban ngày nóng bức vừa có thể giữ ấm vào buổi đêm lạnh lạnh.

Ngoài ra việc có một tấm hình lung linh nhờ chiếc khăn choàng này là điều đương nhiên. Với những chiếc khăn màu sắc, đảm bảo những tấm hình của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

NÓN CÓI

Đi biển mà khôngnón cói thì quả là thiếu sót. Chắc chắn bạn sẽ không thể cảm thấy thoái mái nếu bạn không sở hữu chiếc nón xinh xắn này.

Bởi lẽ vì tất cả những công dụng mà nó mang lại trong tiết trời nóng nực của những ngày hè oi bức. Kem chống nắng chưa đủ bảo vệ cho làn da của bạn đâu nhé, bạn cần một chiếc nón cói để bảo vệ tối ưu cho làn da của mình.


BĂNG ĐÔ- CÀI TÓC

Nghe thì có vẻ hơi lạ đúng không nào?? Nhưng không lạ tí nào đâu nhé, một chiếc băng đô hay cài tóc cũng giúp bạn trở nên nổi bật và xinh xắn hơn rất nhiều đấy.

Ngày thường, bạn ngại phải mang những chiếc băng đô cài tóc này vì sợ bị coi là làm lố. Nhưng đây chính là dịp để bạn có thể tha hồ làm đẹp, diện băng đô cài tóc mà không sợ lỗi thời hay sến súa.

Đi nắng có em nó thì bạn không sợ nóng nực bởi mái tóc của mình. Đi tắm biển bạn có thể sử dụng để quấn tóc gọn gàng mà không sợ bị ướt.

 Đây chỉ là một trong những món đồ cần thiết và còn rất nhiều những món phụ kiện khác mà bạn cần có cho những chuyến đi của mình.

Khăn Phụ Kiện luôn là nơi cung cấp những món phụ kiện đẹp, giá lại bèo nhèo luôn nè. Nhanh chân ghé cửa hàng của Khăn Phụ Kiện để rinh những món đồ thần thánh này về nhé!

Xem thêm nhiều mẫu phụ kiện khác Tại đây!Hà Thúy
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :