A. Tắt chuông báo thức và dậy khỏi giường ngay

B. Tắt chuông báo thức và ngủ tiếp

C. Không dùng chuông báo thức.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho mình chưa? Hãy cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Hầu hết bạn bè và người quen đều nhận xét bạn là người bạn tốt, biết cách cư xử. Bạn đối xử với mọi người bằng sự chân thành, sẵn sàng lắng nghe họ và rất khoan dung với những ai mắc lỗi lần đầu. Sự dịu dàng và dễ chịu mà bạn mang lại khiến mọi người cảm thấy gần gũi khi tiếp xúc lâu dài. Bạn cũng hiếm khi mất bình tĩnh hoặc tức giận. Tuy nhiên, đừng ai để điều đó xảy ra, bởi cơn thịnh nộ của bạn còn đáng sợ hơn cả các thảm họa thiên nhiên.

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn bè và người quen đều nhận thấy bạn là người rất dễ gần, công bằng, không bao giờ đối xử phân biệt hay tỏ ra kỳ thị ai cả. Bạn khá trầm tính và ít nói khi ở trong đám đông, đóng vai trò lắng nghe tâm tư của mọi người hơn là bày tỏ ý kiến. Bạn thích quan sát, cân nhắc kỹ lưỡng từng chi tiết rồi mới đi đến quyết định. Tác phong chậm rãi, đĩnh đạc và ổn định khiến bạn khá "ngầu" và đáng tin cậy đối với những người xung quanh.

Nếu bạn chọn đáp án C: Hầu hết người quen biết đều mô tả bạn là một người có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Bạn có phong cách cá nhân khác biệt, độc đáo, tính cách hài hước, có duyên ăn nói. Bất cứ ai nói chuyện với bạn đều nhận thấy bạn rất thú vị và cá tính, thông minh và khôn ngoan, dù bạn luôn giấu giếm điều này. Bạn cũng là người không có thời gian để bận tâm tới những chuyện xàm xí không liên quan tới mình. Bạn chỉ quan tâm tới những thứ mình có hứng thú và tập trung vào chuyện riêng của mình, không thích hóng hớt hay xen vào chuyện thiên hạ.