Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn là người thế nào?

Ngày: 12/03/2020 lúc 09:07AM

Bạn thích nhất ngôi nhà nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn là người thế nào?Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn là người thế nào? - 1
Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn là người thế nào? - 2Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn là người thế nào? - 3

NGÔI NHÀ A

Trong tình yêu, bạn là người luôn cần cảm giác an toàn. Bạn theo đuổi một cuộc sống ổn định và coi trọng khía cạnh tinh thần, cảm xúc hơn là vật chất. Bạn khá khó tính khi yêu, không dễ động lòng trước cám dỗ hay người thứ ba, chính vì vậy, mức độ chung thủy của bạn rất cao. Bạn không bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội nửa kia, luôn sẵn sàng là người yêu và hy sinh nhiều hơn trong một cuộc tình. May mắn là đối phương là người hiểu biết và rất trân trọng tình cảm của bạn. Họ thực sự biết ơn và tôn trọng bạn.


NGÔI NHÀ B

Bạn biết cách hòa hợp và làm hài lòng người khác, tôn trọng ý kiến của những người xung quanh và khiến họ cảm thấy được coi trọng. Trong tình yêu, bạn rất sòng phẳng, thường có xu hướng đáp trả y chang những gì đối phương làm với mình. Chính vì vậy, bạn hiếm khi phải chịu thiệt trong chuyện tình cảm. Bởi bạn luôn cho đi nhiều như những gì mình được nhận lại từ người yêu. Tuy rằng đôi lúc, nhiều người sẽ cảm thấy bạn tính toán so đo, nhưng tại sao bạn phải hy sinh và chịu thiệt trong một mối quan hệ mà bản thân có thể hoàn toàn đòi quyền bình đẳng? 


NGÔI NHÀ C

Bạn là người khao khát cuộc sống tự do và thoải mái, luôn tìm kiếm sự phấn khích và đột phá trong mọi lĩnh vực, kể cả tình yêu. Đôi khi, bạn quá mơ mộng, khao khát một tình yêu thuần khiết, chân thành, không giả dối, đẹp như trong truyện cổ tích. Tuy nhiên, cũng vì đa cảm, bay bổng và lãng mạn, bạn hay gặp thất vọng trong chuyện tình cảm. Người như bạn cũng rất đa tình, dễ bị rung động bởi những ai quan tâm, thấu hiểu và đồng điệu về mặt cảm xúc. Chính vì vậy, nhiều khi, bạn dễ rơi vào tình tay ba hoặc những mối quan hệ bất chính.


NGÔI NHÀ D

Xét về mặt tình cảm, bạn hơi thụ động, rất dễ rung động với những ai chủ động tiếp cận mình. Bạn là người khá khó gần khi mới tiếp xúc, thường mất nhiều thời gian để có thể mở lòng. Chính vì vậy, ai đó phải thực sự kiên nhẫn và chân thành mới có thể chiếm được con tim của bạn. Một khi đã yêu, bạn sẽ yêu nửa kia bằng 100% con tim của mình, quyết không ngó ngàng đến bất cứ đối tượng nào khác. Khi yêu, bạn không coi trọng trí tuệ, giao tiếp và có nhu cầu trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn là tương tác về mặt sinh lý. Bạn hướng tới một tình yêu văn minh, hiện đại và thấu hiểu cảm xúc.

Lân Nguyễn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :