Top 7 mẫu cài tóc bán chạy nhất

Ngày: 25/03/2020 lúc 15:43PM

Là con gái chắc hẳn ai cũng sở hữu cho mình một vài chiếc cặp tóc nhỏ xinh. Hãy cùng ghé thăm Khanphukien.com để cập nhập top 7 mẫu cài tóc bán chạy nhất hiện nay nhé.

Các mẫu cài tóc đang được bán chạy tại Khanphukien.com:

Set kẹp tóc ngọc trai 5 kiểu nhỏ:

Top 7 mẫu cài tóc bán chạy nhất

Với thiết kế từ các viên ngọc trai được gắn thành hàng, đây dường như tạo nên cơn sốt cho giới trẻ trong thời gian gần đây. Bởi sự sang chảnh cũng như nhẹ nhàng mà nó mang đến. Kẹp tóc càng cua ngọc trai:

Vẫn là một sản phẩm từ ngọc trai và cũng không để bạn thất vọng, nó mang lại cho bạn sự nhẹ nhàng và nổi bật trên mái tóc bồng bềnh của bạn. 

Kẹp tóc hình chữ X nhiều màu:

Top 7 mẫu cài tóc bán chạy nhất

Nhìn có vẻ khá đơn giản song mẫu kẹp tóc này lại mang lại cho bạn sự trẻ trung vô cùng. Với sự kết hợp giữa thiết kế hình chữ X cùng nhiều màu khác nhau, tạo nên sự tươi trẻ, mới lạ cho bạn sử dụng.

Set kẹp càng cua nhỏ tai thỏ nhiều màu

Với những cô nàng yêu thích sự đáng yêu, ngộ nghĩnh thì chắc chắn đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Thiết kế với tạo hình tai thỏ tạo nên sự mới mẻ, đáng yêu. Sản phẩm có thể dùng cho cả bạn và bé luôn. Một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời.

Set mẫu cài tóc cho bé màu hồng:   

Top 7 mẫu cài tóc bán chạy nhất

Đây chắc hẳn là sản phẩm được nhiều ông bố bà mẹ mua tặng riêng cho nàng công chúa của mình. Bởi sản phẩm bao gồm các phụ kiện tóc khác nhau: kẹp tóc và dây cột tóc với nhiều kiểu dáng đáng yêu. Chắc chắn các đây sẽ là món quà mà cô công chúa nhà bạn rất yêu thích đấy. 

Set kẹp tóc màu đỏ: 

Top 7 mẫu cài tóc bán chạy nhất

Ngoài sự lựa chọn là màu hồng như trên bạn cũng có thể lựa chọn cho bé màu đỏ để dễ dàng thay đổi cũng như kết hợp với các trang phục của bé.

Vương miện cho bé đính đá nhiều màu:

Top 7 mẫu cài tóc bán chạy nhất

Với các bé con yêu thích được làm công chúa thì chắc hẳn đây là sản phẩm không thể bỏ qua rồi. Sự kết hợp giữa nhiều viên đá long lanh với nhau tạo nên sự xinh xắn cũng như hết sức điệu đà cho bé yêu nhà bạn.

Mong rằng với những chia sẻ từ Khanphukien.com sẽ giúp bạn sớm chọn được mẫu cài tóc yêu thích cho bản thân cũng như cho cô công chúa nhỏ nhé.

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :