Shop bán khăn quàng cổ văn phòng, du lịch đẹp TPHCM

Ngày: 21/06/2019 lúc 10:03AM

Khăn quàng cổ văn phòng và khăn quàng cổ dáng rộng choàng đi du lịch là 2 mẫu khăn siêu hot hiện nay. Nếu bạn đang tìm shop bán khăn quàng cổ tphcm đẹp, giá tốt, chất lượng cao thì hãy ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện.

Shop Khăn Phụ Kiện có vô vàn khăn đẹp

Shop Khăn Phụ Kiệnshop bán khăn quàng cổ chuyên các mẫu mới, hot 2019 được các bạn gái, các quý cô vô cùng yêu thích. Không chỉ khăn quàng văn phòng mà khăn quàng du lịch cũng được shop cập nhật cho ra mắt các bộ sưu tập mới cực hot cực đẹp.

Shop Khăn Phụ Kiện có vô vàn khăn đẹp

Ngoài ra, cửa hàng bán khăn quàng cổ còn có các món đồ trang sức phụ kiện rất hot như bông tai, băng đô cực kỳ đẹp mắt, khiến những bạn gái ghé shop vô cùng thích thú.

shop bán khăn quàng cổ chuyên các mẫu mới

Nếu bạn muốn mua khăn quàng cổ đẹp để đi du lịch thì bạn hãy chọn những mẫu khăn dáng rộng để choàng vai quyến rũ và chống nắng cho cơ thể thể. Kết hợp thêm chiếc nón thời trang du lịch là bạn sẽ có một vẻ ngoài thật là thu hút.

cửa hàng bán khăn quàng cổ

Nếu bạn mua khăn quàng cổ thời trang để đi làm văn phòng thì mẫu khăn dáng vuông hoặc khăn turban dáng dài chính là item phù hợp. Dòng khăn này được shop cập nhật liên tục với các dòng khăn màu sắc siêu hot giúp bạn mix đồ văn phòng hiện đại và cá tính.

mua khăn quàng cổ đẹp để đi du lịch

Giá khăn quàng cổ của shop Khăn Phụ Kiện

Shop bán khăn quàng cổ Khăn Phụ Kiện được những cô nàng tín đồ thời trang rất chuộng vì có những BST khăn quá đẹp, quá hot mà giá cả lại hợp lý. Bạn có thể mua khăn quàng cổ văn phòng với giá từ 65k-95k-195k.

mua khăn quàng cổ thời trang để đi làm văn phòng

Nếu là mẫu khăn nhỏ dáng vuông hoặc dáng dài thì giá dao động từ 65k đến 95k. Nếu bạn mua khăn quàng cổ nữ dáng rộng, đẹp thì giá 195k cho tất cả các dòng sản phẩm khăn.

Giá khăn quàng cổ của shop Khăn Phụ Kiện

Với chiếc khăn quàng đẹp của shop, bạn có thể thỏa thích mix cho mình những bộ trang phục đẹp, chất nhất. Công dụng mà những chiếc khăn quàng cổ mang đến là rất lớn, vì vậy nếu bạn đang tìm mua khăn quàng thì đừng bỏ lỡ cơ hội mua 3 tặng 1 tại shop nhé.

mua khăn quàng cổ nữ dáng rộng

Ngoài khăn quàng cổ, các món đồ phụ kiện thời trang khác tại shop Khăn Phụ Kiện cũng được ưu đãi khuyến mãi mua 3 tặng 1 đấy. Tranh thủ săn ngay món đồ mình thích thôi.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :