[Sao Việt] Mỹ nhân Việt đua nhau diện combo trên trắng – dưới hồng rực dễ sến: Người vẫn sang như thường, người thì ‘thắm’ thật

Ngày: 19/04/2020 lúc 18:34PM

Khó chơi là vậy nhưng combo trên trắng – dưới hồng gắt lại được khá nhiều mỹ nhân Vbiz chọn diện.

Mỹ nhân Việt đua nhau diện combo trên trắng – dưới hồng rực dễ sến: Người vẫn sang như thường, người thì ‘thắm’ thật

Cách kết hợp gam màu trắng và hồng đậm tạo nên độ tương phản mạnh mẽ, và vì vậy, người diện sẽ nổi bần bật giữa đám đông. Tuy nhiên, combo màu sắc này lại rất dễ “sến sẩm hóa” phong cách của chủ nhân, nếu họ không lựa chọn kiểu dáng các items và mix đồ thật khéo.

Khó chơi là vậy nhưng combo trên trắng – dưới hồng rực lại được khá nhiều mỹ nhân Vbiz chọn diện; thế nhưng, không phải ai cũng chinh phục từ ổn cho đến xuất sắc cặp màu trang phục này.

Bộ đôi áo crop top + chân váy hồng đã làm tốt nhiệm vụ tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh của Khả Ngân. Cô nàng cũng toát lên vẻ sexy, khỏe khoắn và nổi bần bật khi diện combo trắng – hồng rực rỡ này.

Nhờ chọn những items có kiểu dáng basic như áo blazer, quần ống đứng; cộng thêm cách nhấn nhá túi xách, giày dép, phụ kiện hết sức tinh tế, vẻ ngoài của Thanh Hằng vẫn thanh lịch và sang như thường.

Combo Minh Hằng chọn diện bao gồm áo blouse cut-out khá điệu, quần ống rộng hồng gắt và nhấn nhá chiếc khăn buộc tóc. Vẻ ngoài của Minh Hằng rất trẻ xinh, tràn đầy sức sống nhưng để nói về độ sang chảnh, thời thượng thì vẫn chưa tới.

Ham phụ kiện, kết hợp màu sắc lòe loẹt, cộng thêm cách chỉnh ảnh “lố tay” đã khiến tổng thể trang phục của Phạm Hương sến không để đâu cho hết. Cô nên tinh giản hóa set đồ, chọn giày dép, túi xách màu trung tính thì mọi thứ sẽ ổn hơn chút đỉnh.

Sam rất tiết chế ở khoản nhấn nhá phụ kiện, cách chọn giày cũng hợp lý hết sức, bởi vậy mà set đồ trắng – hồng “yểu điệu” chỉ giúp cô thêm sang chảnh, yêu kiều chứ không hề sến.

Lân Nguyễn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục