Quy tụ mẫu nón đi biển đẹp thời thượng mới nhất tại shop Khăn Phụ Kiện

Ngày: 01/11/2018 lúc 12:01PM

Nón thời trang đẹp, nón đi biển thời thượng lại tiếp tục ra mắt bạn đây. Các mẫu nón tông màu trắng ngà, màu kem, màu nâu cực đẹp và hiện đại lại tiếp tục ra mắt phái đẹp giúp các nàng có thêm sự lựa chọn mới mẻ cho những concept đồ của mình.

Quy tụ mẫu nón đi biển đẹp thời thượng mới nhất tại shop Khăn Phụ Kiện

Các mẫu nón đi biển đẹp mới nhất

Sự xuất hiện của chiếc nón đi biển đẹp màu trắng kem bạch tuyết hẳn là khiến nhiều cô nàng phải thích thú. Nón với kiểu dáng bo ôm cực thời trang, là chiếc mũ nón phối đồ cực đẹp giúp bạn gái tỏa sáng trong mỗi bộ trang phục. Concept đồ của bạn hôm nay là gì? Hãy diện nó ngay với chiếc nón cói đẹp hoàn hảo này. Bạn sẽ có một set đồ cực chất.

Các mẫu nón đi biển đẹp mới nhất

Sự xuất hiện tiếp theo đó là chiếc mũ cực sang chảnh, Mũ với 3 tông màu cực đẹp đó là mũ cói màu kem, mũ cói màu xanh dương, mũ cói màu nâu sẫm. Đây là 3 tông màu siêu thời trang, cực dễ để phối đồ nên phái đẹp rất thích. Bạn có thể diện nón cói đi biểnmua khăn quàng cổ để diện. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về phong cách thời trang của mình.

Các mẫu nón đi biển đẹp mới nhất năm 2018

Bạn có thích chiếc nón đi biển vành rộng màu nâu vành có tua rua không. Chiếc nón này trông rất sang và thời thượng. Diện nó với một kiểu tóc buông thì trông quả thực là rất đẹp. Bạn sẽ gây được ấn tượng và tạo được sức hút riêng cho mình với chiếc nón thời trang này.

nón đi biển vành rộng màu nâu

Tiếp tục một item nón thời trang đẹp đi biển thắt nơ. Nón với tông màu nhã nhặn, đẹp và thanh tao kết hợp với viền tua rua tạo nên vẻ ngoài hiện đại, bắt mắt.

nón đi biển vành rộng

Có thể nó là các option nón đi biển ngày càng nhiều. Nào là nón đi biển vành rộng, nón đi biển dáng ôm thời trang, nón đi biển thắt nơ đẹp. Bạn thích mẫu nón nào?

nón đi biển vành rộng thời trang

Khi điện nón thời trang, ngoài việc phối trang phục thì bạn cần phải tạo cho mình một kiểu tóc đẹp bằng một chiếc kẹp tóc đẹp để khi tháo nón ra thì trông bạn vẫn thật là xinh xắn và thu hút. 

nón đi biển thời trang

Bạn có phải là fan của các mẫu nón thời trang đẹp. Mau ghé shop Khăn Phụ Kiện để xem và lựa chọn nhé.

Xem thêm:

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Nâu Đậm Kèm Dây Ren - Mã NC065

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Nâu Sậm Kèm Nơ - Mã NC066

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :