Phụ kiện tóc băng đô mới ra mắt mùa hè 2019 tông màu cực đẹp

Ngày: 24/04/2019 lúc 20:07PM

Nếu bạn là cô nàng hay quan tâm đến phụ kiện tóc băng đồ thì những mẫu thiết kế và sự kết hợp màu sắc của những chiếc băng đô mới mẻ 2019 này sẽ làm bạn thích thú. Cùng xem những mẫu băng đô dưới đây nhé.

Mẫu băng đô gọng nhựa phối màu đơn giản mà điệu

Các nhà thiết kế phụ kiện tóc có sự tinh tế hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của phái đẹp về các món đồ trang trí cho mái tóc. Chính vì vậy từng chiếc băng đô cũng được phối màu và kết hợp màu cực kỳ đẹp, thời trang mà điệu.

Phụ kiện tóc băng đô mới ra mắt mùa hè 2019 tông màu cực đẹp

Kiểu băng đô phụ kiện tóc này trông rất là đơn giản. Tuy nhiên khi cài lên mái tó bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Băng đô mang đến cho bạn dáng vẻ của một cô nàng cá tính, sành điệu, biết cách sử dụng phụ kiện để làm đẹp cho mình.

Mẫu băng đô gọng nhựa phối màu đơn giản mà điệu

Kiểu băng đô gọng nhựa này ôm tóc rất là chắc chắn. Bạn có thể thoải mái vận động mà không lo cài tóc bị buông ra khỏi tóc. Băng đô có thể phù hợp với nhiều kiểu dáng đầu và kiểu tóc.

từng chiếc băng đô cũng được phối màu và kết hợp màu cực kỳ đẹp

Vì vậy dù bạn tóc dài hay tóc ngắn ngang vai hay tóc tém thì băng đô cũng sẽ là món đồ phụ kiện thời trang giúp bạn thể hiện phong cách và style riêng cho mình.

Băng đô mang đến cho bạn dáng vẻ của một cô nàng cá tính

Mẫu băng đô cài tóc nổi bật với thiết kế sang chảnh

Cũng là những chiếc băng đô cài tóc mang trong mình sự điệu đà. Tuy nhiên cách thiết kế băng đồ này khiến cho các nàng cảm thấy nó thật là sang chảnh và thời thượng. Các hotgirl thường rất chuộng kiểu dáng băng đồ này.

Mẫu băng đô cài tóc nổi bật với thiết kế sang chảnh

Băng đô mẫu này có 4 tông màu cực đẹp đó là h ồng, đỏ đô, xanh than, xám… 4 tông màu với 4 chất riêng. Màu hông nhẹ nhàng, điệu đà. Màu đỏ sang trọng, quyến rũ. Màu xanh hiện đại, thời thượng và màu xám thời trang cá tính.

thiết kế băng đồ khiến cho các nàng cảm thấy nó thật là sang chảnh và thời thượng

Diện băng đô là phải đủ đô để diện mới đẹp được. Vậy bạn có đủ sự yêu thích để mang nó về chưa.

băng đô phụ kiện tóc nữ đẹp hcm

Để mua băng đô phụ kiện tóc nữ đẹp hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để thỏa thích lựa chọn nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục