Phát mê với khăn quàng cổ họa tiết chấm bi và họa tiết hoa

Ngày: 02/07/2019 lúc 16:27PM

Bạn đang muốn mua khăn quàng cổ đẹp thì hãy tham khảo ngay mẫu khăn họa tiết chấm bi và họa tiết hoa dưới đây. Các mẫu khăn vô cùng thanh lịch và thời trang mang đến cho bạn gái sự thích thú khi được lựa chọn.

Mẫu khăn quàng cổ họa tiết chấm bi

Khăn quàng cổ họa tiết chấm bi có 3 mẫu khăn: khăn quàng màu xanh dương thanh lịch, khăn quàng màu trắng viền đen chấm bi đen, khăn quàng viền đỏ chấm bi đỏ. Kiểu khăn quàng này thiết kế đơn giản nhưng rất thanh lịch và nữ tính. 

Mẫu khăn quàng cổ họa tiết chấm bi

Khi lựa chọn khăn quàng cổ nữ họa tiết chấm bi bạn nên chú ý màu sắc trang phục để chọn màu khăn sao cho phù hợp. Nếu bạn lựa chọn khăn quàng cổ màu sáng thì nên kết hợp với trang phục màu tối. Như vậy bộ trang phục sẽ nổi lên. 

khăn quàng màu xanh dương thanh lịch

Nếu bạn lựa chọn khăn quàng cổ tối màu như màu xanh dương sang trọng thì nên phối với set đồ sáng màu. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn trông duyên dáng và xinh xắn hơn. 

khăn quàng màu trắng viền đen chấm bi đen

Mẫu khăn quàng cổ họa tiết hoa

Khăn quàng cổ đẹp họa tiết hoa là một trong những mẫu khăn mang phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính. Mẫu khăn họa tiết hoa có thể phối đồ khi đi làm văn phòng trông rất sang, tạo vẻ ngoài thu hút cho bạn gái. 

Mẫu khăn quàng cổ họa tiết hoa

Kiểu khăn quàng họa tiết hoa này được làm bằng chất liệu lụa nên có độ bóng bẩy rất sang. Kiểu khăn quàng cổ nữ hiện nay được thiết kế với dáng rộng nên bạn gái có thể choàng vai khi đi du lịch với mục đích chống nắng và làm đẹp cho set đồ.

Mẫu khăn họa tiết hoa có thể phối đồ khi đi làm văn phòng trông rất sang

Tùy theo phong cách của mỗi cô nàng mà bạn có thể lựa chọn màu sắc khăn quàng cổ hcm họa tiết hoa theo trang phục của mình. Có nhiều mẫu khăn màu sắc cực kỳ sang trọng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn. 

khăn quàng họa tiết hoa này được làm bằng chất liệu lụa

Nếu bạn đang lên đồ cho chuyến đi du lịch thì đừng bỏ qua mẫu khăn quàng cổ thời trang đẹp này nhé. 

lựa chọn màu sắc khăn quàng cổ hcm họa tiết hoa theo trang phục

Hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để đặt mua cho mình mẫu khăn quàng cổ đẹp mà bạn yêu thích. Ngoài khăn quàng, bạn có thể mua phụ kiện giá rẻ, nón cói du lịch tại shop nữa nhé. 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục