Nón thời trang du lịch theo xu hướng mới nhất hiện nay

Ngày: 22/11/2018 lúc 22:29PM

Những chiếc nón thời trang du lịch bao giờ cũng mang đến nhiều cảm hứng cho các cô nàng khi phối đồ. Vậy hãy cùng xem những mẫu nón thời trang theo xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là những mẫu nón nào nhé.

Nón thời trang du lịch theo xu hướng mới nhất hiện nay

Nón thời trang du lịch vành rộng đính nơ

Đây là chiếc nón thời trang du lịch có phần vành nón khá là rộng. Chiếc nón thời trang này ghi điểm cao ở phần thiết kế vành nón với vành cực lớn và có đọ rủ, độ mềm mại giúp bạn gái trông thật là thời thượng khi đôi chiếc nón này đi du lịch, đặc biệt là du lịch biển.

Nón thời trang du lịch vành rộng đính nơ

Nón thời trang vành nhỏ kiểu đan tinh tế

Chiếc nón thời trang này nổi trội ngay từ dấu ấn bền ngoài đó là cách đan tết nón. Nón được đan tết rất là tinh tế, là kiểu đan mà hẳn bạn cũng rất là ít gặp đúng không nào. Khi đội chiếc nón này lên trông bạn thật là duyên dáng.

Nón thời trang vành nhỏ kiểu đan tinh tế

Nón nửa đầu hiện đại

Chiếc nón thiết kế dáng nửa đầu năng động luôn thu hút được rất nhiều  bạn trẻ. Khi diện chiếc nón này, trông bạn có thể trẻ thêm vài tuổi luôn đấy. Vì vây, không chỉ những người trẻ mà những cô nàng tuổi tầm trung cũng nên sử dụng chiếc nón này để thanh xuân trở lại nhé.

Nón nửa đầu hiện đại

Nón cói vành rủ mà đen thời thượng

Chiếc nón vành rộng bao giờ cũng mang đến vẻ ngoài thời thượng. Hơn nữa chiếc nón này còn có tông màu đen trông rất là sang trọng. Khi điện chiếc nón này, bạn có thể mặc chiếc đầm dây kết hợp với những món trang sức phụ kiện khác để tạo điểm nhấn cho phong cách.

https://product.hstatic.net/1000111569/product/non_coi_thoi_trang_nc063__15__large.jpg

Nón cói chóp nhỏ vành siêu rộng

Chiếc nón cói thời trang này có phần vành uốn lượn, có độ cong mềm mại, tạo sự duyên dáng và nữ tính cho nàng khi đội nón. Nón cói còn có thiết kế rất đẹp và mới với chóp nón nhỏ và vành cực rộng tạo sự mới mẻ. Khi đội chiếc nón này, phong cách và cá tính thời trang của nàng được nói rõ.

Nón cói chóp nhỏ vành siêu rộng

Nón cói vành nhỏ ấn tượng bởi vành nón và cách đan tết tinh tế

Đây là chiếc nón cói vành nhỏ với phần chóp đội được làm dài hơn và phần vành nón được thiết kế ngắn lại. Nếu bạn có gương mặt trái xoan thì chắc chắn là gương mặt của bạn sẽ thon gọn và và highfashion lắm đấy. Nón có phần vành và cách đan tết rất mới và tinh tế mang đến sự mới mẻ và hiện đại cho các nàng.

Nón cói vành nhỏ ấn tượng bởi vành nón và cách đan tết tinh tế

 

Trên đây là những mẫu nón cói đẹp theo xu hướng được các nàng yêu thích nhất. Hãy ghé ngay shop Khăn Phụ Kiệnshop shop bán khăn quàng cổ để đặt hàng và xem thêm những món đồ phụ kiện thời trang nữ nữa nhé.

Xem thêm:

Nón Cói Nửa Đầu Rộng Vành Màu Đen - Mã NC064

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Nâu Đậm Phối Nơ Ren - Mã NC052

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục