Nón đi biển nên chọn mẫu nào ? [Blog tư vấn]

Ngày: 25/09/2018 lúc 23:40PM

Nếu bạn đang tìm cho mình mẫu nón để đi biển thì nón cói là một trong những item mà bạn nên lựa chọn. Nhiều bạn gái đặt ra câu hỏi nón đi biển nên chọn mẫu nào, dáng nào thì sau đây Blog tư vấn của Khăn Phụ Kiện sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc nón phù hợp nhất.

Nón đi biển nên chọn mẫu nào

Chọn nón đi biển không hề khó?

Nhiều bạn gái phân vân không biết nón đi biển thì nên chọn mẫu nào. Các mẫu được biết đến gồm có nón cói dáng vành rộng, nón với vành nhỏ, nón cói nửa đầu và nón cói form mềm.

Chọn nón đi biển không hề khó?

Nón cói đi biển đẹp nằm ở chỗ là nó rất dễ phối đồ và thiết kế của nó tuy đơn giản nhưng khi lên đồ thì bộ đồ nào cũng đẹp. Chính vì vậy mà chọn nón nào đi biển là không hề khó.

chọn nón nào đi biển

Nếu bạn là cô nàng cá tính thì bạn nên chọn cho mình chiếc nón cói thời trang du lịch vành nhỏ và chiếc khăn lụa quàng cổ để làm nên sự thu hút cho chính mình.

chọn nón nào đi du lịch biển

Nếu bạn là cô nàng nhí nhảnh và thích sự dễ thương nhưng cũng thật là thời trang thì bạn có thể chọn cho mình chiếc nón cói vành mềm. Nón form mềm có độ rủ uốn lượn riêng của nón. Đây chính là nét riêng của dòng nón cói đẹp này.

nét đẹp riêng của dòng nón cói

Ngoài ra thì nón cói đi biển còn có một mẫu rất là năng động đó chính là nón cói nửa đầu. Chiếc nón này rất phù hợp với các bạn trẻ hoặc các chị em thích sự trẻ trung. Nón với thiết kế nửa đầu khá là đơn giản nên khi đội cũng rất dễ dàng mà nó lại tạo được nét phong cách riêng trông rất là năng động.

nón cói đi biển

Mỗi người lại có một cách phối đồ khác nhau. Vì vậy mà tuỳ theo từng sở thích, style của mỗi người mà cách mix đồ cũng như cách chọn nón cói tphcm của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

cách chọn nón cói tphcm

Thường khi diện nón cói thì các nàng hay diện thêm đôi bông tai đẹp để tạo cá tính riêng. Bông tai và nón cói sẽ là phụ kiện hữu ích giúp bạn ghi điểm cao mỗi khi đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè.

Bạn thích những mẫu nào trong những gợi ý trên. Nếu bạn chưa tìm được cho mình shop nào bán nón cói tốt nhất thì hãy ghé Khăn Phụ Kiện nhé- nơi bạn có thể mua được những chiếc nón cói đẹp nhất, thời trang nhất.

Xem thêm:

Nón Cói Màu Be Phối Hoa - Mã NC037

Nón Cói Du Lịch Thời Trang - Mã NC004

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :