Nón cói – tuyệt chiêu giúp nàng mix đồ cực chất

Ngày: 21/05/2019 lúc 17:36PM

Có thể nói trong các món đồ phụ kiện thời trang thì nón cói đóng góp một phần không nhỏ giúp bạn gái mix đồ cực đẹp, được xem là tiêu chiêu mà không phải cô nàng nào cũng biết. Hãy cùng xem các mẫu nón cói đẹp dưới đây để biết khả năng mix đồ của nó như thế nào mà được các nàng ưa chuộng đến thế nhé.

Nón cói tạo concept cực thời trang cho trang phục

Để có thể lên được cho mình một concept thời trang ấn tượng không phải là dễ. Tuy nhiên với chiếc nón cói đẹp thì bạn sẽ chẳng gặp khó khăn mấy nữa đâu. Hãy thoải mái diện đồ đi và hãy chọn cho set đồ đó một chiếc nón cói phù hợp, bạn sẽ thấy nón cói hô biến set đồ của mình trông thời trang phong cách như thế nào.

Nón cói – tuyệt chiêu giúp nàng mix đồ cực chất

Mix nón cói thời trang với trang phục tạo cho các nàng sự thu hút đặc biệt. Bao nhiêu sự duyên dáng và cá tính đều được nói rõ hết từ cách các nàng diện phụ kiện, mix đồ.

Nón cói tạo concept cực thời trang cho trang phục

Nón cói thời trang tạo cho bạn gái vẻ ngoài rất là thanh lịch và cá tính. Có rất nhiều dáng nón cói, mỗi dáng nón lại có một công dụng khác nhau giúp cô nàng tự tin mix đồ.

Mix nón cói thời trang với trang phục tạo cho các nàng sự thu hút đặc biệt

Bạn là cô nàng hiện đại và cá tính thì chắc hẳn là cách diện đồ của bạn sẽ hợp với những chiếc nón cói vành nhỏ. Form nón cói có thể cứng hoặc mềm tùy thuộc sở thích. Chỉ cần đội lên đầu chiếc nón cói nhỏ nhắn xinh xắn này thôi, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự thay đổi của set đồ.

Nón cói thời trang tạo cho bạn gái vẻ ngoài rất là thanh lịch và cá tính

Nếu bạn là cô nàng thích sự sang trọng, quý phái thì chiếc nón vành rộng sẽ giúp bạn ghi điểm cao hơn khi phối đồ. Khi chọn dáng nón vành rộng các nàng hãy chú ý đến màu sắc của nón nhé. Màu sắc nón phải phù hợp với cách bạn diện đồ thì khi diện mới ra chất nha.

mỗi dáng nón lại có một công dụng khác nhau

Hiện nay dáng nón cói thời trang nữ được yêu thích nhất phải kể đến nón vành nhỏ. Nó cá tính và rất thời trang. Phối đồ lại rất là dễ dàng nên các nàng ai cũng chuộng dáng nón này.

Form nón cói có thể cứng hoặc mềm tùy thuộc sở thích

Nón cói thời trang chất đẹp, diện cực xinh đấy, các nàng mau ghé shop Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé.

chọn dáng nón vành rộng các nàng hãy chú ý đến màu sắc của nón

Ngoài ra shop còn có khăn quàng cổ đẹp và phụ kiện giá rẻ bông tai 1 set 12 đôi mà giá chỉ 75k diện đi làm văn phòng rất hiện đại và thời trang. Ghé shop nhớ xem ngay nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :