Nón cói đẹp tạo phong cách thời trang dạo phố “xuất sắc”

Ngày: 14/06/2019 lúc 15:16PM

Nếu bạn là cô gái cá tính, bạn thích có những chuyến dạo phố vui chơi cùng bạn bè thì đừng bỏ qua nón cói đẹp. Một chiếc nón thời trang xinh xắn sẽ giúp bạn trông sành điệu hơn, cá tính hơn, thể hiện được đúng chất mà bạn mong muốn.

Những kiểu dáng nón cói dạo phố bạn gái tham khảo ngay

Chiếc nón cói đẹp thời trang mang cá tính mạnh đó là chiếc nón cói đính hạt. Nếu bạn là cô gái thích sự nổi trội, thích diện đồ ngầu thì chiếc nón thời trang màu đen đính hạt ngọc trai này sẽ rất phù hợp đấy.

nón cói đẹp thời trang mang cá tính mạnh đó là chiếc nón cói đính hạt

Nếu bạn là cô gái hiện đại, thích những chiếc nón cói điệu đà, trẻ trung và cũng có phần cá tính thì hãy lựa chọn chiếc nón cói vành nhỏ viền cách điệu. Dáng nón trông rất mới mẻ, diện rất là duyên dáng.

chiếc nón cói vành nhỏ viền cách điệu

Hay nếu bạn là cô gái thích sự cá tính nhưng vẫn nữ tính thì chiếc nón cói nữ thời trang viền tua rua sẽ là item thích hợp. Kiểu nón này vô cùng nữ tính nhưng đồng thời lại mang nét cá tính rất hiện đại, nó được xem là xu hướng thời trang hiện nay. Vì vậy nếu bạn thích phong cách này thì chiếc nón cói tua rua chắc hẳn sẽ chinh phục bạn.

nón cói nữ thời trang viền tua rua

Nón cói màu đen viền vòm trông có vẻ đơn giản nhưng đội đầu rất sang. Chiếc nón cói này có thể giúp bạn gái mix đồ thời trang rất sành điệu.

Nón cói màu đen viền vòm

Nếu bạn thích sự nữ tính mềm mại thì chiếc nón thời trang vành mềm nhỏ nhắn sẽ giúp bạn thể hiện đúng cá tính của mình. Bạn có thể phối đồ cùng váy đầm rất duyên.

nón thời trang vành mềm nhỏ nhắn

Có rất nhiều kiểu nón cói đẹp nữ tính cho bạn gái có thể thỏa sức lựa chọn. Sở hữu nón cói hcm đẹp, bạ có thể thỏa sức phối đồ và tự tin với phong cách thời trang dạo phố của mình.

kiểu nón cói đẹp nữ tính cho bạn gái

Ngoài sử dụng nón cói đẹp để đi dạo phố thì nón cói cao cấp còn có thể sử dụng để diện đồ đi biển rất phổ biến hiện nay. Đây là phụ kiện thời trang giúp bạn có thể mix phối đồ xuất sắc hơn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.

nón cói cao cấp còn có thể sử dụng để diện đồ đi biển

Hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để mua nón cói đẹp mà bạn yêu thích. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khăn quàng cổ công sở, khăn quàng du lịch, kẹp tóc công sở tại shop nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục