Những mẫu khăn quàng cổ hcm hiện đang là tâm điểm thu hút sự chú ý

Ngày: 06/03/2019 lúc 10:23AM

Bạn đang muốn mua khăn quàng cổ hcm đẹp. Vậy thì hãy cùng lướt xem những mẫu khăn quầng cổ nào dưới đây, đang là tâm điểm thu hút sự chú ý nhé.

Khăn quàng cổ màu vàng kèm họa tiết hoa

Khăn quàng màu vàng kem là mẫu khăn màu sắc dịu mát, tạo sự thoải mái và dịu khi diện. Khăn quàng cổ được phối hoa họa tiết trông rất là đẹp và sang. Diện mẫu khăn này đi đi du lịch biển sẽ rất là hợp.

Khăn quàng cổ màu vàng kèm họa tiết hoa

Khăn quàng cổ hcm họa tiết thổ cẩm

Đây là mẫu khăn quàng cổ hcm rất cá tính và thời thượng. Nó được các cô nang sử dụng khi đi du lịch biền rất nhiều. Dáng khăn rộng, màu sắc họa tiết rất nổi bật, được xem là mẫu khă quàng cổ hcm sang chảnh được yêu thích 2019.

Khăn quàng cổ hcm họa tiết thổ cẩm

Khăn choàng cổ hcm phối màu

Đây là kiểu khăn quàng cổ nữ phối màu không họa tiết. Nghe thì tưởng chừng không có gì nổi bật nhưng nó lại ghi điểm cao ở phần phối màu. Những tông màu này đều rất là tươi sáng, mang tính thời trang cao nên được hầu hết các cô gái lựa chọn. Không chỉ vậy mẫu khăn này còn mix đồ rất là dễ dàng.

Khăn choàng cổ hcm phối màu

Khăn quàng cổ thổ cẩm thanh lịch

Màu sắc và họa tiết ô vuông là kiểu họa tiết thanh lịch được các cô gái yêu mến. Khăn quàng cổ nữ đẹp này trông rất là thanh tao và hiện đại nên bạn gái đừng bỏ qua mẫu khăn quàng này nhé.

Khăn quàng cổ thổ cẩm thanh lịch

Khăn quàng cổ lụa hoa hồng viền xanh dương

Mẫu khăn này có tính thời trang rất cao mang nét thời trang của thời đại nên các cô nàng rất là say đắm. Bạn có thể thấy chiếc khăn quàng này phối đồ trông rất là đẹp và thanh lịch đúng không. Kèm theo đôi bông tai xinh xắn là bạn đã ghi điểm rất cao về thời trang rồi.

Khăn quàng cổ lụa hoa hồng viền xanh dương

Khăn quàng cổ màu sắc nổi bật

Đây là kiểu khăn quàng cổ nữ hcm màu sắc cực nổi bật. Mẫu khăn này diện đi biển, diện cùng đồ mix phối chắc chắn sẽ rất là hot. Bạn có thể diện chiếc khăn quàng cổ này đi du lịch, đi dạo phố cùng với chiếc nón thời trang và chiếc mắt kính.

Khăn quàng cổ màu sắc nổi bật

Khăn choàng cổ sọc trắng đe

Bạn có thấy cách các cô nàng phối đồ với chiếc khăn choàng cổ hcm này không. Khăn quàng cổ này rất hợp với các set đồ áo hở vai và quần jean ống rộng. Trông bạn sẽ rất là cá tính và thời thượng với chiếc khăn quàng này đấy.

Khăn choàng cổ sọc trắng đe

Ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để mua khăn quàng đẹp thu hút và mua nón cói tại shop chúng tôi nhé. Khăn Phụ Kiện còn là địa chỉ bán nón cói thời trang tphcm sở hữu nhiều mẫu nón đẹp đấy.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục