Những mẫu bông tai đơn giản mà lại Highfashion bạn gái nào cũng mê

Ngày: 06/03/2019 lúc 10:28AM

Nhắc đến bông tai đẹp là nhiều cô nàng lại không khỏi thích thú. Bông tai là món đồ phụ kiện đơn giản nhưng lại chất nhất trong việc tạo nét và tạo cá tính cho bạn gái. Sau đây hãy cùng đến với những mẫu bông tai đơn giản Highfashion bạn gái nào cũng mê.

Những mẫu bông tai đơn giản mà lại Highfashion bạn gái nào cũng mê

Kiểu bông tai đơn giản cho bạn gái thời trang

Bạn sẽ mê lắm mẫu bông tai nữ này. Đó là đôi bông tai form đính tai có mặt là đá nhiều màu khác nhau. Trông nó có vẻ đơn giản nhưng khi đeo tai trông gương mặt lại rất là nhấn nhá và thu hút.

Kiểu bông tai đơn giản cho bạn gái thời trang

Tiếp là kiểu bông tai đơn giản mạ vàng đính hoa vải. Kiểu bông tai đẹp này trông rất là đặc biệt, nó khác với những mẫu bông tai giá rẻ. Trông nét rất là duyên, khi đeo tạo cho gương mặt sự trẻ trung, thanh lịch.

đôi bông tai form đính tai có mặt là đá nhiều màu khác nhau

Mẫu bông tai nữ hcm tiếp theo đó là kiểu bông tai đính hạt. Khi đeo chiếc bông tai này, phần nơ sẽ ở tai và quả sẽ đu xuống trông rất là nữ tính và điệu đà. Đây cũng là mẫu bông tai nữ đơn giản nhưng được các bạn gái rất thích.

bông tai đính hạt thời thượng

Nếu bạn thích mẫu bông tai đính pha lê thì chiếc bông tai này sẽ khiến bạn thích thú. Với bên ngoài mạ vàng và đính pha lê, chiếc bông tai này trông cực kỳ nổi bật và nó tạo sự thu hút rất mạnh khi diện đeo tai.

mẫu bông tai đính pha lê

Đây là kiểu bông tai nữ thời trang điệu đà và chảnh mà bất cứ cô nàng nào cũng mê. Nó được đính pha lê ở phầ đeo tai và phần đuôi bên dưới kết hợp cùng với nơ và tua rua trông rất là hiện đại và trẻ trung.

kiểu bông tai nữ thời trang điệu đà và chảnh

Đeo bông tai đẹp trông bạn gái sẽ rất là xinh xắn đấy. Bông tai giúp làm nổi bật khuôn mặt và giúp định hình cá tính thời trang của bạn rõ nét hơn. Để tạo vẻ ngoài thời thượng thì bạn có thể diện khăn quàng cổ hcm để thể hiện chất cá tính của mình nhé.

Bông tai nữ hiện đại và trẻ trung

Bông tai có rất nhiều kiểu cực xinh, cực điệu, thời trang cũng như cá tính. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình mẫu bông tai hợp phong cách của mình. Ngoài ra để mua nón cói thời thượng thì bạn có thể tham khảo các mẫu tai shop Khăn Phụ Kiệnshop bán nón cói ở tphcm nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :