Những lỗi lựa chọn trang sức phụ kiện bạn cần biết

Ngày: 28/09/2018 lúc 23:17PM

Ở mỗi môi trường khác nhau thì bạn cần biết cách lựa chọn trang sức phụ kiện cho phù hợp. Đôi lúc, bạn mắc phải lỗi trong việc lựa chọn phụ kiện đi kèm mà bản thân cứ ngỡ đó là thời trang. Với những lỗi mà các cô gái thường hay mắc phải dưới đây, Khăn Phụ Kiện tin là bạn sẽ biết cách kết hợp trang sức cho hiệu quả.

Lựa chọn trang sức phụ kiện không chỉ là cách để bạn tôn lên dáng vẻ mà còn là cách thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Vì thế, bạn cần tránh một số lỗi cơ bản trong việc lựa chọn kết hợp các phụ kiện này để hoàn hảo hơn khi xuất hiện trước mọi người.

Những lỗi lựa chọn trang sức phụ kiện bạn cần biết

Không nên đeo quá nhiều trang sức phụ kiện

Không nên đeo quá nhiều trang sức phụ kiện

Nhiều người cho rằng việc kết hợp nhiều món trang sức phụ kiện trên người sẽ là cách thể hiện cá tính hay sự sang trọng của mình. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Sự lựa chọn này đôi khi sẽ khiến bạn trở nên quá lôi thôi và diêm dúa trong mắt mọi người. Bạn nên áp dụng công thức đeo phụ kiện càng ít càng tinh tế và sang trọng. Bởi lúc này thì phụ kiện mới thực sự trở thành điểm nhấn trên trang phục của bạn.

cách lựa chọn trang sức phụ kiện bạn cần biết

Kết hợp trang sức phụ kiện không đúng kích thước

Kết hợp trang sức phụ kiện không đúng kích thước

Sự cân đối và hài hòa giữa các trang sức phụ kiện trên người sẽ tạo nên nét thẩm mỹ hài hòa nhất. Vì thế, bạn không nên chọn khăn choàng cổ có kích thước quá to bản nếu người bạn có chiều cao hạn chế. Hoặc nếu tham dự sự kiện thì bạn nên chọn kết hợp với khuyên tai nhỏ và nón thời trang sành điệu để tôn lên nét sang trọng và quý phát của mình. Như vậy thì mới có thể giúp bạn tỏa sáng trước đám đông được.

Sự cân đối và hài hòa giữa các trang sức phụ kiện

Chọn trang sức phụ kiện không phù hợp với môi trường

Chọn trang sức phụ kiện không phù hợp với môi trường

Rất nhiều người mắc lỗi chọn trang sức phụ kiện khi không phù hợp với các môi trường mà mình xuất hiện. Ví như ở môi trường công sở thì bạn không nên đeo khuyên tai quá sắc sỡ, quá lớn hay không đi quá cao gót cũng như không chọn khăn choàng cổ quá diêm dúa, to bản.  Điều này sẽ khiến bạn trở nên lạc lõng và lố bịch với mọi người xung quanh. Như vậy thì bạn sẽ “mất điểm” không ít trong phong cách ăn mặc của mình đấy.

lỗi chọn trang sức phụ kiện

Các cô gái nên tránh những lỗi kết hợp trang sức phụ kiện mà chúng tôi nêu trên đây. Khăn Phụ Kiện tin là bạn sẽ biết được nên lựa chọn điều gì và trang sức như thế nào để có thể “níu mắt” mọi người mỗi khi bạn xuất hiện trước đám đông.

Xem thêm:

Bông Tai Form Lớn Vòng Hoa Đuôi Tua Rua Màu Nâu - Mã BT220

Bông Tai Mạ Bạc Đính Hạt - BT003

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :