Những điều bạn cần biết khi lựa chọn bông tai

Ngày: 28/09/2018 lúc 23:23PM

Bông tai là một phụ kiện quen thuộc với phái đẹp. Nhưng, việc lựa chọn phụ kiện này như thế nào để giúp bạn trông đẹp hơn thì đó lại là điều rất quan trọng mà bạn cần chú ý. Với một số lưu ý dưới đây, Khăn Phụ Kiện sẽ giúp bạn tự tin hơn với sự lựa chọn của mình.

Mỗi bạn nữ sẽ có cho mình những tiêu chí lựa chọn bông tai khác nhau khi xuất hiện trước mọi người. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý để sự lựa chọn của mình thực sự mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Những điều bạn cần biết khi lựa chọn bông tai

Chọn bông tai theo kiểu tóc

 tiêu chí lựa chọn bông tai

Các cô gái sẽ có những kiểu tóc dài, ngắn khác nhau. Tất nhiên là bạn cũng cần phải chọn bông tai như thế nào để có thể phù hợp. Nếu bạn có mái tóc ngắn thì bạn nên chọn bông đeo tai có kích thước nhỏ, gọn để làm điểm nhấn nhẹ nhàng cho gương mặt. Nhưng với những mái tóc dài thì để tránh việc tóc che đi bông đẹo tai thì bạn nên chọn phụ kiện này với kiểu dáng to bản hay dài sẽ nổi bật hơn.

Chọn bông tai theo kiểu tóc

Chọn bông tai theo màu tóc

Chọn bông tai theo màu tóc

Màu tóc cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn lựa chọn bông tai có hợp lý hay không. Nó giống như nền để tôn lên kiểu dáng cũng như nét thẩm mỹ của phụ kiện này vậy. Vì thế mà khi lựa chọn thì bạn cần chú ý xem với mái tóc vàng thì bạn nên chọn bông đeo tai có màu tối và ngược lại, nếu tóc bạn màu đen thì màu sáng, đặc biệt là màu bạc sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

ựa chọn bông tai có hợp lý

Chọn bông tai theo khuôn mặt

Chọn bông tai theo khuôn mặt

Cũng giống như việc chọn nón len hay khăn quàng cổ đẹp thì khi chọn bông tai bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố gương mặt được. Gương mặt tròn, dài hay trái xoan… sẽ quyết định đến việc bạn nên lựa chọn bông đeo tai như thế nào cho hiệu quả. Thường thì những gương mặt tròn bạn nên chọn bông kiểu dài và mảnh để che đi khuyết điểm gương mặt. Hay đối với những cơ gái có gương mặt dài thì bông có kích cỡ lớn sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn rất nhiều. Điều này tưởng chừng như khá đơn giản nhưng nó lại là cả một thách thức không nhỏ cho các cô nàng đấy.

khi chọn bông tai thì bạn cần chú ý diều gì

Nói tóm lại, khi chọn bông tai thì bạn cần chú ý nhiều đến các yếu tố mà Khăn Phụ Kiện lưu ý trên đây. Chắc chắn là nó sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn hài lòng nhất với dáng vẻ của mình. Phụ kiện bé nhỏ này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.

Xem thêm:

Bông Tai Form Lớn Mặt Trăng Vũ Trụ Màu Xanh - Mã BT228

Bông Tai Họa Tiết Hình Vuông Đính Hạt Màu Đỏ - Mã BT042 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :