Nên mua khăn quàng cổ đẹp nào cho tháng 10

Ngày: 01/11/2018 lúc 12:33PM

Tháng 10 đón mùa lạnh rồi, vì vậy các bạn gái mau mau mua khăn quàng cổ để quàng khăn thật ấm áp mỗi khi đi ra ngoài nhé. Những đợt gió mùa lạnh khiến chúng ta cảm thấy e ngại mỗi khi phải đi ra đường. Tuy nhiên khi có chiếc khăn quàng cổ bên mình thì bạn sẽ bớt e ngại hơn. Khăn quàng mang đến sự ấm áp và mang đến những set đồ đẹp hơn vào mùa đông đấy.

Nên mua khăn quàng cổ đẹp nào cho tháng 10

Những mẫu khăn quàng cổ đẹp ấm áp cho tháng 10 rực rỡ

Mua khăn quàng cổ mùa đông tông màu xanh tím than mang đến sự sang trọng, lịch sự, có chút gì đó thanh tao. Đặc biệt nếu bạn biết cách tạo kiểu cho mái tóc bằng một chiếc kẹp tóc đẹp thì trông bạn sẽ rất xinh xắn.

Những mẫu khăn quàng cổ đẹp ấm áp cho tháng 10 rực rỡ

Bạn có thích khăn quàng cổ màu nâu nhạt. Mẫu khăn này rất là sang, nó hợp với những bộ trang phục sáng màu. Nếu bạn đi tiệc, đi dạo phố mà xách thêm chiếc túi sách nữa thì hẳn là trông bạn sẽ rất thời trang đấy.

khăn quàng cổ màu nâu nhạt

Nếu bạn nhẹ nhàng, nữ tính và thích sự dịu dàng, sang chảnh thì chắc là một chiếc khăn quàng cổ màu hông với đuôi khăn tua rua sẽ khiến bạn thích thú. Mua khăn quàng cổ đẹp này, bạn có thể diện với những bộ trang phục màu sắc sáng tối đều ăn khớp. Bạn sẽ phối cho mình được những bộ đồ đẹp lắm với chiếc khăn quàng này.

Mua khăn quàng cổ đẹp

Nếu bạn là cô nàng thích sự nổi bật, cá tính thì hẳn là concept khăn màu đỏ và chiếc túi xách đi kèm sẽ khiến bạn trông nổi bật. Bạn có thể diện thêm chiếc nón đi biển đẹp chuyên dụng. Chiếc nón này sử dụng ở không gian nào cũng đều rất đẹp và tạo được ấn tượng cho bộ đồ.

Mua khăn quàng cổ đẹp hcm

Khăn quàng cổ dáng rộng ấm áp tông màu xanh vàng kết hợp là chiếc khăn mang đến thần thái của sự sang trọng, hiện đại. Tông màu khăn nhẹ nhàng thanh lịch, phối đồ cực xinh khiến bạn gái trông thật là đẹp.

Khăn quàng cổ dáng rộng ấm áp

Với khăn quàng cổ đẹp tháng 10 mà Khăn Phụ Kiện giới thiệu cho bạn, bạn có thể sử dụng nó với nhiều cách khác nhau. Bạn không chỉ sử dụng nó để quàng cổ mà bạn còn có thể choàng vai, chùm đầu…quàng khăn theo nhiều phong cách cá tính khác nhau.

khăn quàng cổ đẹp

Khăn của Khăn Phụ Kiện là dòng khăn dáng dài và rộng nên bạn cứ thỏa sức sáng tạo và tạo kiểu cho khăn quàng cổ hcm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được cho mình những concept đồ tuyệt đẹp với khăn quàng cổ.

Xem thêm:

Khăn Lụa Satin Vuông - Mã ST087

Khăn Choàng Cổ Lụa Tơ Tằm Ombre Đỏ Đô, Xám - Silk - 180x90cm - Mã KS059

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục