Mùa nón cói vành rộng không thể bỏ qua những mẫu này

Ngày: 22/11/2018 lúc 21:31PM

Nón cói vành rộng là một trong những món đồ phụ kiện thời trang rất được yêu thích hiện nay. Dáng nón cói vành rộng trông khá là đơn giản nhưng tính thời trang cao. Vì vậy nó rất được ưa chuộng khi đi biển, đi chơi.

Mùa nón cói vành rộng không thể bỏ qua những mẫu này 

Nón cói vành rộng màu đen

Mẫu nón cói đẹp vành rộng tông màu đen này quả thực là mẫu nón cói rất thời thượng. Tông màu đen huyền bí, tạo sự thu hút và sang chảnh đến bất ngờ. Trong rất nhiều các mẫu nón cói đẹp có tại shop Khăn Phụ Kiện thì chỉ có duy nhất một mẫu nón cói tông màu đen thời thượng này thôi.

Nón cói vành rộng màu đen

Nón cói đẹp màu nâu vàng

Đây là tông màu nón cói hcm nổi trội nhất với hàng loạt các dáng thiết kế nón cực chất. Có lẽ bởi màu sắc nón giản dị, nhẹ nhàng mà nó thích hợp với rất nhiều bộ đồ và các gương mặt bạn gái.

Nón cói đẹp màu nâu vàng 

Nón cói màu vàng nâu giúp cho gương mặt bạn gái sáng bừng sức sống. Bạn có thể dễ dàng chọn được một dáng nón cói phù hợp với khuôn mặt của mình. Nón cói đẹp hcm này sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn ghi điểm cao trong mắt mọi người.

Nón cói đẹp hcm

Có rất nhiều mẫu nón cói thời trang tông màu này. Vì vậy, khi lựa chọn, bạn gái sẽ có khá là nhiều option để lựa chọn đấy. Khi diện nón cói vành rộng, bạn gái nhớ diện thêm chiếc khăn quàng cổ văn phòng để tạo phong cách cá tính cho riêng mình nhé.

mẫu nón cói thời trang

Khi đi chơi cùng với bạn bè, chắc hẳn những món đồ phụ kiện giản dị này sẽ giúp bạn ghi điểm thật cao trong mắt mọi người mà chẳng cần phải quá sức cầu kỳ.

Nón cói màu vàng nâu

Nón cói thời trang màu trắng hiện đại

Bạn có thích được sở hữu một chiếc nón cói thời trang tông màu trắng không. Màu trắng của sự trong trẻo và thanh tao chắc hẳn sẽ làm người ta phải xao xuyến khi thấy hình ảnh một cô nàng hiện đại với chiếc nón màu sắc cực thời thượng này.

Nón cói thời trang màu trắng hiện đại

Nếu bạn diện nón cói đi biển thì cũng đừng quên mang theo chiếc cài tóc bên mình để khi nào không dùng đến nón thì mái tóc của bạn cũng thật là sóng soải.

nón cói thời trang tông màu trắn

Hãy cùng Khăn Phụ Kiện phám phá các mẫu nón cói vành rộng nhất định phải sỏ  hữu bằng cách vào website KhanPhuKien.com để chọn cho mình những mẫu nón cói đẹp mà bạn yêu thích.

Xem thêm:

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Vàng Nâu Kèm Nơ Đen - Mã NC068

Nón Cói Vành Rộng Hai Màu Nâu Sậm Phối Nơ Bảng To - Mã NC070

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :