Mua nón cói đi biển hot dáng hiện đại cô nàng nào cũng thích

Ngày: 13/05/2019 lúc 21:19PM

Cô nàng nào cũng thích sở hữu một chiếc nón cói đi biển kiểu dáng mới mẻ hiện đại để phối đồ đẹp, tạo phong cách thời trang cá tính. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm thì sau đây Blog Tin Thời Trang sẽ lọc ra cho bạn 7 mẫu nón siêu đẹp và thời trang để bạn có thể lựa chọn.

Mẫu nón cói số #1 xinh xắn điệu đà

Kiểu nón cói đi biển vành nón tầm trung, form mềm mại có đính nơ xinh xắn sẽ là mẫu nón khiến nhiều bạn gái cảm thấy không khỏi thích thú và muốn mua ngay. Mẫu nón thời trang này cực kỳ hot thời gian gần đây. Nón cói thể phối trang phục cực kỳ dễ dàng.

Mẫu nón cói số #1 xinh xắn điệu đà

Mẫu nón cói đi biển số #2 năng động

Kiểu nón với vành phớt trông rất là hiện đại và năng động. Dáng nón thực sự rất cá tính và ngầu. Nếu bạn là cô gái chuộng phong cách tomboy thì diện kiểu nón này siêu chất luôn.

Mẫu nón cói đi biển số #2 năng động

Mẫu nón cói đi biển vành nhỏ số #3

Kiểu nón cói đi biển số 3 với vành nhỏ viền tua rua trông rất là đơn giản mà lại cá tính. Đây cũng là một trong những mẫu nón cói đẹp đang rất hot hiện nay được các bạn gái cá tính và các tín đồ thời trang rất chuộng.

Mẫu nón cói đi biển vành nhỏ

Mẫu nón cói số #4 hiện đại sang chảnh

Kiểu dáng nón cói đi biển đẹp này được thiết kế dáng nửa đầu thời thượng, một trong những dáng nón rất hot. Kiểu nón này được cách tân phần vành nón cực rộng giúp chống nắng và cũng rất là sang chảnh. Bạn có thể diện thêm đôi bông tai để tăng phần thu hút nhé.

Mẫu nón cói số hiện đại sang chảnh

Nón đi biển vành nhỏ số #5 hiện đại điệu đà

Kiểu nón đi biển vành nhỏ nhắn đính nơ này trông rất đơn giản nhưng diện rất là điệu và xinh. Bạn có thể dễ dàng mix cho mình được một bộ trang phục đẹp khi sử dụng chiếc nón thời trang này.

Nón đi biển vành nhỏ hiện đại điệu đà

Nón đi biển số #6 vành cụp thắt nơ sang chảnh

Kiểu nón đi biển thời thượng với vành rộng, dáng hơi chụp xuống giúp chống nắng tốt và phần nơ đính nón dài rất là chảnh, điệu đà. Cô nàng nào thích sự sang chảnh, thời thượng thì hãy chọn ngay cho mình chiếc nón cói thời trang này nhé.

Nón đi biển vành cụp thắt nơ sang chảnh

Nón đi biển số #7 hot 2019

Kiểu nón cói thời trang này diện cực xinh. Dáng nón nhỏ nhắn, thiết kế không cầu kì nhưng diện rất là xinh xắn, dễ dàng tạo kiểu và phù hợp với nhiều dáng tóc khác nhau.

Nón đi biển hot 2019

7 option nón cói thời trang đi biển trên hẳn đã có mẫu nón chinh phục bạn rồi phải không. Vào ngay website KhanPhuKien.com để đặt mua nón cói và xem thêm khăn lụa quàng cổ nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục