Mua nón cói đi biển form nửa đầu hot 2019

Ngày: 18/04/2019 lúc 15:30PM

Nón đi biển nửa đâu hiện nay đang rất thu hút các hotgirl và giới trẻ. Mẫu nón này dáng thời trang, trẻ trung và tạo sự tươi mới đồng thời mang tính thời trang rất cao. Nếu bạn cũng thích nón cói form nửa đầu thì hãy xem ngay các mẫu hot 2019 dưới đây.

Nón cói đi biển nửa đầu màu đen

Tông màu đen là tông màu rất là sang. Đặc biệt nếu bạn gái sở hữu làn da trắng thì diện chiếc nón cói đi biển nửa đầu tông đen này sẽ rất là nổi bật xinh xắn đấy. Set đồ biển của bạn sẽ rất là nổi bật khi có chiếc nón cói này mix cùng.

Nón cói đi biển nửa đầu màu đen

Nón có phần vành phía trước rất là rộng nên che nắng tốt cho phần mặt. Diện nón cói tông màu đen này đi du lịch, dã ngoại sẽ rất là năng động và cá tính. Tông màu đen sẽ giúp bạn thật là nổi bật đấy.

Mua nón cói đi biển form nửa đầu hot 2019

Nón cói đi biển màu nâu đậm

Đơn giản như tông màu nâu đậm, trông có vẻ trầm tính và nhẹ nhàng nhưng khi diện chiếc nón này thì đa số các nàng đều ngạc nhiên. Tông màu nón cói này rất là tôn da. Nó giúp cho làn da bạn không bị lệch lạc so với tông nón nếu bạn là cô nàng có làn da ngăm.

Nón cói đi biển màu nâu đậm

Còn nếu bạn là cô nàng da có nét trắng thì diện chiếc nón này sẽ nâng tông da rất là nổi. Tông màu nón cói thời trang này cũng rất là dễ mix đồ nên bạn có thể thoải mái mix trang phục nhé.

Nón cói đi biển màu nâu nhạt nhẹ nhàng

Tông màu nâu nhạt trông rất là dịu dàng, nhẹ nhàng nên nếu bạn là cô nàng thích sự đơn giản thì tông màu này sẽ rất là hợp ý bạn.

Nón cói đi biển màu nâu nhạt nhẹ nhàng

Không phải là tông màu nổi bật nhưng khi diện lại rất là thời trang và cá tính. Bạn có thể thoải mái mix đồ với chiếc nón này mà không lo nón cói kén trang phục. Dáng nón cói đi biển này tóc dài hay tóc ngang vai diện trông cũng rất là sành điệu, xinh xắn.

nón cói đi biển

Nón cói đi biển đẹp màu be

Tông màu be đúng chất là tông màu rất là điệu và chảnh. Nếu bạn thích sự điệu đà nữ tính thì tông màu này sẽ giúp bạn thể hiện được đúng cá tính của mình đấy.

Nón cói đi biển đẹp màu be

Nón cói đi biển tông màu đỏ siêu nổi bật

Nón cói đi biển đẹp tông màu đỏ đô trông rất là nổi bật khi đi du lịch, dã ngoại. Màu sắc nón rất là năng động trẻ trung, tạo cho bạn gái sự thu hút và hấp dẫn.

Nón cói đi biển tông màu đỏ siêu nổi bật

Bạn thích tông màu nón cói nào trong những tông màu hot 2019 trên. Hãy vào ngay website KhanPhuKien.com để thoải mái lựa chọn và đặt hàng bạn nhé

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục