Mẫu nón du lịch nữ thời thượng và “mốt nhất” hiện nay

Ngày: 27/02/2019 lúc 22:32PM

Du lịch dần trở thành tâm điểm chú ‎ của nhiều bạn trẻ, những trang phục du lịch từ đó cũng dần phong phú. Những cô gái năng động chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các mẫu nón du lịch thời trang nhất đâu. Shop Khăn Phụ Kiện sẽ đưa ra cho bạn danh sách những mẫu nón du lịch biển thời thượng nhất.

Mẫu nón du lịch nữ thời thượng và “mốt nhất” hiện nay

Nón cói du lịch thời trang

Đầu tiên ta phải kể tới những mẫu nón cói với kiểu form dáng sang chảnh và nữ tính này. Với màu sắc đen đan xen lẫn trắng, chiếc nón mang đến sự cá tính nổi bật cho bạn gái.

Nón cói du lịch thời trang

Với điểm nhấn được kết hợp giữa kiểu dáng vành rộng và màu sắc  giúp tôn lên khuôn mặt và phần cổ của bạn gái.Chất liệu cói đem tới một cảm giác mát mẻ, dễ chịu và nhẹ nhàng, không gây khó chịu khi đội.

Chất liệu cói đem tới một cảm giác mát mẻ, dễ chịu và nhẹ nhàng

Nón du lịch biển form mềm màu nâu sáng thêu hoa cúc vàng

Bạn gái đã biết bí quyết để tạo điểm nhấn trong những mẫu nón du lịch thời thượng  chưa? Nếu bạn đang sắp đi biển thì nón đi biển form mềm là lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn đấy.

Nón du lịch biển form mềm màu nâu sáng thêu hoa cúc vàng


 Với chất liệu từ sợi cói tự nhiên, form nón mềm giúp tạo độ ôm sát mềm mại và không gây nặng đầu. Không chỉ như vậy, thiết kế nón tạo ra điểm nhấn cực kì cute dễ thương với chi tiết hoa cúc thêu. Hình ảnh của những bông hoa thêu gây ra được hiệu ứng rất dễ thương cho người đội.

hiết kế nón tạo ra điểm nhấn cực kì cute dễ thương với chi tiết hoa cúc thêu

Nón cói vành rộng màu nâu sẫm đính kèm hoa hướng dương

Mẫu nón vành rộng luôn gây được cảm tình của các chị em trong ánh nhìn đầu tiên. Chiếc vành mũ rộng giúp tôn lên được vẻ thanh tú từ khuôn mặt và phàn cổ. Chiếc nón du lịch cao cấp với chất liệu cói lại luôn tạo được sự thoải mái khi đội đầu.

Nón cói vành rộng màu nâu sẫm đính kèm hoa hướng dương

Họa tiết nổi bật trong mẫu nón này đó chính là bông hoa hướng dương được đính ở mặt bên. Với tông mùa nâu sẫm giúp chống nắng hiệu quả và làm nổi bật chi tiết hoa trên mũ.

Họa tiết nổi bật trong mẫu nón này đó chính là bông hoa hướng dương được đính ở mặt bên

Shop Khăn phụ kiện chuyên cung cấp các sản phẩm nữ trang số một với uy tín và chất lượng cao. Bạn gái yêu thích du lịch hãy sắm ngay một chiếc nón du lịch thời trang nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu khăn quàng cổ nữ cực đẹp.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục