Mẫu nón du lịch công ty mới 2019 cho bạn gái trẻ

Ngày: 04/07/2019 lúc 17:12PM

Hằng năm, các công ty đều tổ chức cho nhân viên của mình những chuyến đi du lịch. Vì vậy nếu bạn là cô gái trẻ thì hẳn chiếc nón du lịch là món đồ bạn không thể bỏ qua. Nón du lịch vừa dễ diện, chống nắng tốt mà lại mang đến cho bạn vẻ ngoài thời trang, cá tính. Chẳng có lý do gì mà bạn lại không sử dụng nó phải không nào. 

Điểm danh những mẫu nón du lịch công ty được yêu thích

Mẫu nón thời trang du lịch đầu tiên phải kể đến đó là mẫu nón form mềm phối nơ lớn màu nâu đậm. Đây là kiểu nón mới 2019 mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Khi diện chiếc nón này bạn vừa có thể yên tâm khi đi ngoài trời và tự tin với vẻ ngoài của mình. 

Mẫu nón du lịch công ty mới 2019 cho bạn gái trẻ

Tiếp theo là chiếc nón cói form nhỏ vành chụp. Nón cói form nhỏ là kiểu nón trẻ trung nên các bạn gái hiện nay rất thích. Nón có vành chụp, cũng là thiết kế mới hiện nay nên khi mua, các bạn gái trẻ rất thích kiểu nón thời trang du lịch này. 

Điểm danh những mẫu nón du lịch công ty được yêu thích

Tiếp theo, nếu bạn thích mẫu nón hiện đại vành nhỏ, có chút điệu đà nữ tính thì mẫu nón dưới đây sẽ làm hài lòng bạn. Nón được đan tết rất đẹp, là điểm nhấn của chiếc nón thời trang này. Vành nón cũng được đan cách điệu trông rất thu hút.

kiểu nón mới 2019 mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính

Tiếp theo đây là mẫu nón du lịch nữ điệu đà, sang chảnh. Kiểu nón này màu sắc rất thời trang, tạo cho bạn gái vẻ ngoài rất sang khi đội. Nếu bạn là cô gái điệu thì đây sẽ là kiểu nón thu hút bạn lựa chọn. 

Nón cói form nhỏ là kiểu nón trẻ trung nên các bạn gái hiện nay rất thích

Kiểu nón thời trang mà bạn xem dưới đây là mẫu nón cói mùa hè rất năng động và cá tính. Nón form cứng với dáng nhỏ, vành nón có tua rua mang phong cách phóng khoáng, trẻ trung. Diện mẫu nón này đi du lịch công ty rất phù hợp đấy. 

Nón form cứng với dáng nhỏ, vành nón có tua rua mang phong cách phóng khoáng,

Nếu bạn thích kiểu nón thời trang hiện đại, có sự lựa chọn về màu sắc để phối đồ thì bạn có thể xem gợi ý dưới đây. Kiểu nón đẹp này có tới 3 màu sắc cho bạn thỏa sức lựa chọn để có thể mix được cho mình những bộ trang phục thời trang. 

kiểu nón thời trang hiện đại

Cuối cùng, đây có lẽ là mẫu nón cá tính và sang chảnh mà nhiều cô nàng phong cách yêu thích. Trông kiểu nón này cực kỳ hiện đại, thời thượng, mang đến nhiều sắc thái cho người đối diện. 

Nếu bạn ưng ý mẫu nón du lịch công ty nào, hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để đặt mua ngay nhé. 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục