Mẫu nón đi biển chống nắng tốt mà lại rất thời trang

Ngày: 31/05/2019 lúc 10:53AM

Đa số các bạn gái đều thích mẫu nón cói đi biển có khả năng chống nắng tốt nhưng vẫn phải được thiết kế thanh lịch và thời trang cá tính. Tưởng chừng khó để lựa chọn nhưng Blog Tin Thời Trang đã lựa ra được cho các nàng những mẫu nón đi biển đẹp đáp ứng được mong muốn của các nàng đấy.

Nón đi biển vành rộng thời trang hiện đại

Nhiều bạn gái lựa chọn nón vành rộng bởi nó có khả năng chống nắng tốt. Tuy nhiên các bạn trẻ khi lựa nón vành rộng sẽ rất khó để mix đồ theo phong cách trẻ trung vì nón vành rộng trông rất là sang trọng và quý phái.

Mẫu nón đi biển chống nắng tốt mà lại rất thời trang

Chính vì vậy mẫu nón cói đi biển được lựa chọn chính là những mẫu có form dáng vành nón trung bình và thiết kế hiện đại, có điểm nhấn. Chắc chắn các cô gái trẻ trung xinh xắn sẽ chuộng những mẫu nón thời trang này hơn.

Nón đi biển vành rộng thời trang hiện đại

Nón đi biển đẹp với thiết kế rất năng động, trẻ trung, tạo cho bạn gái vẻ ngoài rất thời trang và cá tính khi mix đồ. Mẫu nón đi biển này cũng dễ mix đồ, bạn có thể diện đầm váy hay quần áo phối cá tính sành điệu.

Nón đi biển vành rộng thời trang hiện đại

Để tạo phong cách cho bạn gái khi đi du lịch biển, ngoài chiếc nón thời trang thì bạn gái nên diện thêm chiếc khăn lụa quàng cổ. Chiếc khăn này vừa giúp bạn choàng vai chống nắng vừa giúp bạn gái trông thật là điệu đà duyên dáng. Chắc hẳn là nhiều người sẽ phải ngắm nhìn bạn đó cô gái à!

bạn gái lựa chọn nón vành rộng bởi nó có khả năng chống nắng tốt

Bạn có cảm thấy tự tin hơn khi mix đồ với nón cói không? Với diện mạo xinh xắn và cá tính như vậy thì chẳng có lý do gì cản trở sự tự tin và năng động của bạn khi đi biển.

mẫu nón cói đi biển được lựa chọn như thế nào

Ngoài những dáng vành nón trên, bạn còn có thể chọn cho mình chiếc nón đi biển vành tua rua. Kiểu nón này mang phong cách hiện đại, rất cá tính. Vành nón thiết kế tua rua này có khả năng chống nắng mang đến cho bạn sự yên tâm khi đi biển.

Nón đi biển đẹp với thiết kế rất năng động, trẻ trung

Hay bạn có thể chọn cho mình chiếc nón nửa đầu với phần vành che rộng. Kiểu nón này rất thời trang, cá tính tạo cho bạn gái sự thanh lịch và rất sang. Diện đồ cùng mẫu nón cói này thì giới trẻ cứ phải gọi là thoải mái.

Mẫu nón đi biển rất dễ mix đồ

Những mẫu nón cói đi biển form dáng trẻ trung thanh lịch trên đây hẳn khiến nhiều cô nàng phải thích thú. Hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để mua cho mình chiếc nón đi biển thời trang mà bạn yêu thích nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :