Mẫu khăn quàng cổ hcm đơn sắc dành cho mùa đông tuyệt đẹp

Ngày: 23/10/2018 lúc 21:45PM

Khăn quàng cổ đơn sắc cho mùa đông là một trong những mẫu khăn rất dược yêu thích. Hầu hết những mẫu khăn đều là những tông mầu ấm, phù hợp với mùa đông. Diện khăn quàng, quan trọng là phải biết mà khăn nào hợp với mình. Dưới đây, Khăn Phụ Kiện sẽ giới thiệu với bạn những mẫu khăn đẹp đơn màu cho mùa đông tuyệt đẹp. Cùng xem nhé.

Mẫu khăn quàng cổ hcm đơn sắc dành cho mùa đông tuyệt đẹp

Khăn quàng màu đỏ thời thượng

Tông màu đỏ là một trong những tông màu khăn quàng cổ hcm rất được yêu thích. Khăn màu đỏ thuộc tông màu ấm, mang đến sự ấm áp. Hơn nữa màu đỏ rất là thời thượng, dễ phối đồ, giúp bạn trông thật hiện đại và thời trang.

Khăn quàng màu đỏ thời thượng

Khăn quàng màu đen sang trọng

Màu đen luôn là tông màu được đánh giá cao về sự sang trọng. Diện khăn quàng cổ hcm giá rẻ màu đen mang đến cho ta sự hiện đại, cá tính. Đặc biệt là cô nàng nào biết phối đồ thì diện màu khăn này cứ phải gọi là tuyệt vời. Có thể diện thêm chiếc nón du lịch để tăng phần hấp dẫn.

Khăn quàng màu đen sang trọng

Khăn quàng màu xám hiện đại

Màu xám là tông màu trầm rất được các bạn gái yêu thích. Diện chiếc khăn quàng cổ màu xám với một chiếc áo dạ màu xám và nón len màu xám thì trông bạn quả thực là hấp dẫn và thu hút trong set đồ trang phục mùa đông.

Khăn quàng màu xám hiện đại

Khăn quàng màu xanh nữ tính

Tông màu xanh thì sao nhỉ, bạn có thích diện khăn quàng cổ màu xanh không.  Màu xanh có 2 loại đó là màu xanh lá và màu xanh dương. Bạn thích mẫu khăn nào hơn. Yên tâm là hai màu khăn này khi diện cực đẹp và dễ phối đồ.

Khăn quàng màu xanh nữ tính

Khăn quàng màu hồng điệu đà

Màu hồng nữ tính luôn là tông màu được nhiều bạn gái yêu thích lựa chọn. Diện khăn quàng cổ hcm màu hồng, áo dạ màu hồng và chiếc nón len màu hồng thì trông bạn quả thực rất là đáng yêu và nữ tính đấy.

Khăn quàng màu hồng điệu đà

Khăn quàng màu vàng ấm áp

Vậy tông màu vàng thì sao nhỉ, bạn có thích chiếc khăn quàng cổ đẹp màu vàng không. Màu vàng rất dễ phối đồ và nó tạo phong cách cực đáng yêu đấy. Nếu bạn yêu thích khăn quàng cổ thì đừng bỏ qua khăn quàng màu vàng nhé.

Khăn quàng màu vàng ấm áp

Ngoài khăn quàn cổ thì bạn có thể diện thêm các món phụ kiện nữ đi cùng để giúp mình trông thời trang hơn. Các mẫu phụ kiện đẹp, khăn quàng cổ đẹp tại shop Khăn Phụ Kiện đang chờ bạn đón về đấy. Mau mau sắm cho mình chiếc khăn quàng đẹp để đón đông thôi nào.

Xem thêm:

Khăn Choàng Cổ Lụa Họa Tiết Thắt Nút Hồng Viền Xanh Dương - Silk - 180x90cm - Mã KS026

Khăn Choàng Cổ Màu Đỏ Họa Tiết Thổ Cẩm - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC038

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :