Mẫu khăn quàng cổ công ty cho cô nàng mệnh kim

Ngày: 04/07/2019 lúc 16:03PM

Màu sắc khăn quàng cổ hợp mệnh giúp mang đến cho bạn gái sự may mắn và thuận lợi khi đi làm công ty. Đây vừa là món đồ thời trang, vừa là vật may mắn. Chính vì vậy các chị em rất chuộng sử dụng khăn quàng. Nếu bạn là cô nàng mệnh kim thì hãy tham khảo ngay các mẫu khăn sau đây để chọn cho mình một chiếc khăn hợp mệnh đẹp nhất. 

Bạn gái mệnh kim hợp khăn quàng màu gì?

Cô nàng mệnh kim có màu bản mệnh là màu trắng, có ánh kim. Tông màu này khi diện sẽ rất hợp mệnh nên rất được bạn gái mệnh kim lựa chọn khi mua khăn quàng cổ công ty

Mẫu khăn quàng cổ công ty cho cô nàng mệnh kim

Bên cạnh tông màu trắng, bạn gái mệnh kim còn có thêm sự lựa chọn khác đó là màu nâu và màu vàng. Đây là màu sắc sinh vượng khí cho bạn gái mệnh kim – Thổ Sinh Kim. Chính vì vậy khi diện chiếc khăn quàng cổ công sở này, bạn gái sẽ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. 

Bạn gái mệnh kim hợp khăn quàng màu gì?

Với những tông màu hợp mệnh này, bạn có thể thoải mái lựa chọn khăn và mix cho mình những set đồ đi làm thật thanh lịch, sang chảnh. Khăn quàng cổ văn phòng hiện có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc họa tiết đẹp cho bạn thỏa sức lựa chọn. 

lựa chọn khăn và mix cho mình những set đồ đi làm thật thanh lịch, sang chảnh

Khi mua khăn quàng cổ, bạn nên lựa chọn dáng khăn dài, nhỏ hoặc khăn dáng vuông để mix cùng trang phục. Khi mua khăn quàng dáng dài, bạn có thể lựa chọn mẫu khăn turban. Chất vải rất đẹp, họa tiết lại nổi bật nên khi mix trang phục rất thu hút. 

Khăn quàng cổ văn phòng hiện có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc họa tiết đẹp

Khăn turban có thể thắt kiểu nơ hoặc thắt nút, thắt khăn hình calavat. Có rất nhiều kiểu thắt khăn khác nhau, bạn có thể sáng tạo cho mình một cách thắt khăn quàng cổ công ty độc đáo. 

Khi mua khăn quàng dáng dài, bạn có thể lựa chọn mẫu khăn turban

Nếu bạn lựa chọn khăn quàng dáng vuông thì có thể quàng cổ thanh lịch bằng cách gấp chéo khăn rồi quàng vào cổ áo. Kiểu diện khăn này vừa sang chảnh mà lại dễ dàng, giúp bạn gái trông rất duyên dáng. 

Khăn turban có thể thắt kiểu nơ hoặc thắt nút

Nếu bạn muốn mua khăn quàng cổ hợp mệnh kim thì hãy tham khảo các mẫu khăn shop Khăn Phụ Kiện gợi ý bên trên nhé. 

diện khăn quàng dáng vuông

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phụ kiện thời trang khác tại shop như cài tóc đẹp, nón du lịch đẹp xu hướng hot 2019 tại shop nhé. 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :