Mẫu cài áo chất lượng

Ngày: 25/03/2020 lúc 16:07PM

Là con gái nhất định đều yêu những thứ có giá trị đẹp. Vậy bạn nhất định không thể bỏ qua một món phụ kiện làm cho trang phục của mình trở nên đẹp hơn đó chính là mẫu cài áo. Những mẫu cài áo như thế nào là phù hợp? Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc chi tiết trong bài viết này.

Tác dụng của cài áo

Tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng lại biết cách tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Đó chính là những chiếc cài áo đẹp được làm từ kim loại mạ kim, mạ bạc đến từ nhà khăn phụ kiện.

Mẫu cài áo chất lượng

 

Vậy, bạn nên chọn những hình dáng như thế nào để phù hợp với trang phục của bản thân? Đây cũng là câu hỏi khá khó vì không phải ai cũng biết cách lựa chọn những chiếc cài áo đẹp.

Mẫu cài áo chất lượng

 

Dựa vào trang phục để chọn được những mẫu đẹp nhất, phù hợp nhất. Ví dụ bạn có thể chọn những mẫu có dáng hình bông hoa, những mẫu hình viên ngọc trai,... 

Mẫu cài áo chất lượng

Khi cài vào, tự nhiên bộ trang phục của bạn sẽ trở nên quý phái và sang trọng hơn biết bao. 

Nên cài áo vào vị trí nào để tạo nên điểm nhấn

Bạn đã mau được cho bản thân một chiếc cài áo đẹp, tuy nhiên bạn chưa biết nên cài vào vị trí nào để cho phù hợp và sang trọng hơn. Vậy chúng tôi sẽ mách đến bạn một số vị trí tốt để tạo nên điểm nhấn nhờ chiếc cài áo.

Thứ nhất, bạn có thể cài trên phần giữa của cổ áo vest. Đây là vị trí đắc địa và đẹp nhất để cho bạn có thể “khoe” chiếc cài áo đẹp của mình.

Mẫu cài áo chất lượng 

Thứ hai bạn có thể cài bên ngực trái. Chúng ta thường thấy nhân viên văn phòng mặc những chiếc áo sơ mi hoặc những chiếc vest cổ tròn vì vậy trên ngực trái là vị trí không thể bỏ qua.

Cài tại phần eo: Như bạn đã biết, nhiều bộ sưu tập của các nhà nổi tiếng đều có đính những chiếc cài hình hoa lụa lên phần eo của những chiếc áo bó eo hoặc chiếc váy liền bó eo.

Chính vì vậy đây cũng là một vị trí đẹp để tạo nên cảm giác đỡ trống trải của những bộ trang phục.

Mẫu cài áo chất lượng

 

Thông tin về cài áo đẹp đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc chi tiết trong bài viết này. Đến với nhà khăn phụ kiện để có được nhiều sản phẩm đẹp nhất.

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :