Làm sống lại những bộ trang phục văn phòng với khăn quàng cổ

Ngày: 03/01/2019 lúc 15:20PM

Bạn có muốn những bộ trang phục công sở của mình trông mới mẻ. Vậy thì hãy cùng tham khảo những mẫu khăn quàng cổ văn phòng sau đây.

Khăn quàng sẽ giúp bạn gái tạo được điểm nhấn và tạo được sự khác biệt cho trang phục văn phòng. Những bộ trang phục với áo sơ mi trắng váy bo trông thật là đẹp và sang trọng khi được chiếc khăn quàng hậu thuẫn.

Làm sống lại những bộ trang phục văn phòng với khăn quàng cổ

Bạn gái thật tinh tế khi lựa khăn quàng làm mới trang phục công sở

Khăn quàng cổ văn phòng mới mẻ và hiện đại góp phần lớn trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp và sang trọng cho các cô nàng công sở. Khăn quàng cổ mang đến sự thanh tao, nhẹ nhàng và duyên dáng cho cá tính cho bộ trang phục của bạn.

Bạn gái thật tinh tế khi lựa khăn quàng làm mới trang phục công sở

Khăn quàng cổ nữ trông thật là sang và hiện đại khi được là bằng chất liệu vải lụa hay vải cotton. Đây là hai chất liệu vải làm khăn tốt, mang đến sự thoải mái khi quàng khăn và dễ dàng tạo được những kiểu dáng đẹp cho khăn quàng giúp cho bộ trang phục thêm nổi bật.

Khăn quàng cổ nữ trông thật là sang và hiện đại

Khăn quàng cổ nữ vải cotton hay lụa rất là mềm mại, có khả năng thấm hút. Chất liệu lụa và cotton rất là thoáng nên khi quàng sẽ không cảm thấy bí nóng giúp cho bạn luôn dễ chịu. Hơn nữa còn giúp cho vẻ ngoài của bạn gái trông thật là bắt mắt và sang trọng.

Khăn quàng cổ nữ vải cotton hay lụa rất là mềm mại

Dù là mùa hè hay mùa đông thì chiếc khăn quàng cổ văn phòng cũng là vật dụng hữu ích. Nó giúp cho bạn mới mẻ và tự tin hơn với trang phục văn phòng của mình. Set đồ công sở của bạn sẽ thật là thanh tao, đậm chất cô nàng sành điệu, có mắt thẩm mỹ và có gu thời trang riêng.

khăn quàng cổ văn phòng

Bạn có thể diện cài tóc kết hợp với khăn quàng cổ. Nếu là cài tóc băng đô thì bạn nên chọn cài tóc cùng màu với khăn hoặc có sự phối màu phù hợp.

diện cài tóc kết hợp với khăn quàng cổ

Nếu là cài tóc đính đá thì bạn gái văn phòng sẽ để kiểu tóc buông là đẹp nhất. Chắc chắn là những set đồ công sở trước đây của bạn sẽ được làm mới một cách bất ngờ trước sự tinh tế của bạn trong cách diện đồ với phụ kiện thời trang đẹp này.

khăn quàng cổ thời trang tại tp hcm

Ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để xem và đặt hàng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu nón len đẹp tại shop. Rất nhiều mẫu cực đẹp.

Xem thêm:

Khăn Choàng Cổ Lụa Sọc Đỏ Xanh Nền Xanh Đen - Silk - 180x90cm - Mã KS028

Khăn Choàng Cổ Màu Hồng Pastel Sọc Thổ Cẩm - Cotton Viscose - 180x90cm - Mã KC056


Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục